Lê Kiên Trân

Lê Kiên Trân

Lê Kiên Trân

Lê Kiên Trân

Lê Kiên Trân
Lê Kiên Trân

Học viên

Lê Kiên Trân

 Việc tìm được một nơi thật sự có chất lượng và phù hợp với mình là một điều không phải dễ. Môi trường học ảnh hưởng rất là lớn tới tinh thần cũng như kết quả học tập của chúng ta. Thật sự may mắn khi tôi tham gia lớp ôn luyện N2 bên Thầy Hùng. Tôi đã thi N2 1 lần rồi và lần 2 thì nhờ kế hoạch học tập hiệu quả và nỗ lực của bản thân tôi đã vượt qua kỳ thi N2

Thầy lúc nào cũng cố gắng tạo động lực cho học viên “Hãy cố gắng tự học, các bạn chỉ học ở trung tâm ít tháng thôi và suốt khoảng thời gian còn lại là của các bạn tự học”. Tiếp thu tinh thần đó thì mỗi ngày tôi đều hoàn thành bài trước khi đến lớp, làm xong bài của buổi tiếp theo để lên lớp có thời gian tập trung nghe Thầy sửa bài, mỗi ngày học ít nhất 10 từ vựng.

Đối với phần nghe, tôi tập trung nhiều hơn. Khi nghe thì cố gắng nghe một lượt không giải giao, không làm gián đoạn giữa chừng để làm quen với áp lực.

Còn phần đọc thì tôi cố gắng đọc nhiều bài và tôi cố gắng học thêm từ vựng, các kỹ năng làm bài đọc hiệu quả. Cách né những bẫy trong đọc hiểu. Theo tôi từ vựng là chìa khóa cho phần đọc. Cứ như vậy mà duy trì mỗi ngày, không nhiều thì ít tùy theo sự cố gắng của bản thân chắc chắn bạn sẽ thay đổi.

Tin tức khác

Bài test Cẩm nang Lịch khai giảng Tư vấn
backtop