Tiếng Nhật Daruma có tham gia đào tạo tiếng Nhật cho doanh nghiệp từ cấp độ sơ cấp đến cấp độ cao cấp. Hiện nay nhu cầu làm ăn với Nhật Bản ngày càng tăng nhanh nên các công ty rất cần những nhân sự biết tiếng Nhật để vận hành hiệu quả hơn.

Hiểu được điều đó Nhật Ngữ Daruma đã tạo ra chương trình tiếng Nhật liên kết với các công ty có nhu cầu đào tạo tiếng Nhật để giúp công ty nâng cao trình độ tiếng Nhật của nhân viên hiệu quả.

Đào tạo tiếng Nhật cho doanh nghiệp – 10 điểm đặc biệt ở Daruma

 1. Nhật ngữ Daruma có bề dày tương đối trong chương trình đào tạo tiếng Nhật, được thành lập từ năm 2016 đến nay đã hơn 5 năm đào tạo tiếng Nhật cho hàng ngàn học viên.
 2. Đội ngũ giáo viên của chúng tôi có đủ các trình độ có thể đào tạo từ sơ cấp đến cao cấp, có giáo viên người Nhật giúp đào tạo cho nhân viên chuyên biệt hơn.
 3. Có giáo án đã được kiểm nghiệm hiệu quả. Các học viên sau khi học từ 6 tháng đến 1 năm có thể sử dụng tương đối tiếng Nhật trong giao tiếp. Nhiều học viên học tại trung tâm đã có thể đậu N3-N2 trong thời gian đào tạo.
 4. Phương pháp tư duy bằng tiếng Nhật. Giáo viên sẽ sử dụng tiếng Nhật nhiều nhất có thể khi dạy học viên để giúp học viên tăng phản xạ
 5. Có báo cáo đầy đủ hằng ngày về tình hình học tập của học viên đối với từng môn học, giúp doanh nghiệp nắm rõ hơn tình hình của học viên.
 6. Tư vấn chuyên sâu giải pháp đào tạo tiếng Nhật cho nhân viên
 7. Thiết kế Lộ trình học tập hoàn chỉnh
 8.  Đào tạo nội dung và lịch học như đã thỏa thuận
 9. Điều phối Giáo viên Chất lượng và Kinh nghiệm
 10. Tư vấn Giải pháp đào tạo trước, trong và sau khi kết thúc khóa học

Quy trình triển khai & quản lý chất lượng

 1. Trò chuyện & tư vấn

Hai bên trao đổi để nắm bắt nhu cầu đào tạo, đặc thù ngành nghề và kỳ vọng đặt ra của doanh nghiệp; chuyên viên giới thiệu chương trình và phương pháp đào tạo riêng biệt tại Daruma

 1. Kiểm tra đầu vào & xây dựng hồ sơ học viên

Giảng viên đến tận nơi kiểm tra trình độ cho nhân sự, từ đó xây dựng hồ sơ học viên gồm kết quả kiểm tra từng kỹ năng, đặc điểm và lịch sử học tiếng Nhật điểm mạnh, điểm yếu,… nhằm định hướng lộ trình giúp học viên tiến bộ nhanh nhất, và cũng là cơ sở để cam kết đầu ra.

 1. Thiết kế chương trình học

Giảng viên trực tiếp làm việc với doanh nghiệp để xây dựng một lộ trình và giáo trình học riêng biệt, đáp ứng chính xác nhu cầu đào tạo, kỳ vọng đầu ra của doanh nghiệp.

 1. Triển khai đào tạo

Quy trình đào tạo được chuẩn hóa và kiểm soát kỹ lưỡng bằng hệ thống công nghệ, có kiểm tra đánh giá và báo cáo tình hình lớp học thường xuyên cho doanh nghiệp. Mỗi lớp có riêng 1 phụ trách chuyên môn kết hợp với giảng viên để kiểm soát chất lượng giảng dạy, lắng nghe phản hồi của học viên và hỗ trợ kịp thời khi cần thiết.

 1. Định hướng cuối khóa

Kết thúc khóa học, giảng viên và phụ trách chuyên môn sẽ ngồi lại với từng học viên để cùng tổng kết lại những nội dung trong cả khóa học vừa rồi, và đưa ra những định hướng cụ thể cho học viên, hướng dẫn cách tự học tiếp theo ra sao để tiếp tục phát triển năng lực tiếng Anh

Liên hệ tư vấn để đào tạo tiếng Nhật cho doanh nghiệp : 0984 675 885

Đơn vị liên kết: Sách tiếng Nhật