N3 cấp tốc tại TP HCM

Sau khi hoàn tất chương trình sơ cấp tiếng Nhật và Bạn muốn tìm kiếm một trung tâm có nhiều kinh nghiệm trong dạy ngoại ngữ, đặc biệt là luyện thi cho kỳ thi năng lực tiếng Nhật thì trung tâm tiếng Nhật Daruma là lựa chọn hợp lý cho Bạn vì:

 1. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm luyện thi JLPT đã được kiểm chứng với số lượng học viên đậu kỳ thi JLPT N3-N2 tăng dần từng đợt qua các kỳ thi.
 2. Lịch trình cụ thể, kiểm tra hằng ngày giúp Bạn siêng năng học tập không bị chểnh mảng. Nhiều học viên đi học chỉ vì theo không kịp mà bỏ lở giữa chừng, nếu kiểm tra bài sát sao hơn sẽ giúp học viên nắm bài tốt hơn
 3. Số lượng học viên trên từng lớp ít, điều này giúp giáo viên theo sát từng học viên hơn so với lớp học có số lượng đông học sinh.
 4. Giáo trình bám sát đề thi JLPT các năm giúp Bạn bám chắc vào kỳ thi mà không phải học lan man
 5. Phát triển đều các kỹ năng giúp Bạn có khả năng sử dụng tiếng Nhật tốt hơn, Bạn sẽ được luyện tập nghe hiểu mỗi ngày với các bài luyện nghe được chọn lọc ứng với trình độ tiếng Nhật sơ cấp lên trung cấp
 6. Giao lưu với người Nhật tại đến du lịch tại TPHCM giúp Bạn phát triển khả năng nói tiếng Nhật.
 7. Có lớp xuyên suốt cho Bạn nếu Bạn muốn học lên chương trình thượng cấp N2 hoặc N1, ngoài ra Tiếng Nhật Daruma còn có lớp giao tiếp giúp Bạn cải thiện khả năng nói tiếng Nhât

Lớp N3 cấp tốc dành cho những học viên muốn rút ngắn chương trình học N3 nhằm tối ưu thời gian và công sức đi lại. Lớp cấp tốc N3 yêu cầu các bạn học viên phải dành thời gian thực sự cho tiếng Nhật để đạt được thành quả.

Hoàn tất chương trình N3, bạn sẽ tham gia ôn luyện trong khoảng 2 tháng để có thể bước vào kỳ thi JLPT N3 với số điểm mong đợi. Và sau đó là có thể kiếm được một công việc liên quan đến tiếng Nhật với một mức lương tương đối.

N3 cấp tốc – Thông tin chung

• Tổng số giờ học:  144 tiết (3 buổi 1 tuần, mỗi buổi 3 tiếng)
• Thời gian hoàn thành: 3 tháng (36 buổi)
• Số lượng: 10-12 học viên

N3 cấp tốc – Điều kiện tiên quyết để tham gia khoá học

 • Hoàn tất chương trình sơ cấp tiếng Nhật nắm chắc kiến thức cơ bản
 • Đã vượt qua kỳ thi năng lực tiếng Nhật N4
 • Những học viên đã thi N3 nhưng đạt điểm thấp
 • Có thái độ học tập tốt, siêng năng học từ vựng, ngữ pháp và làm bài tập đầy đủ

N3 cấp tốc có mục tiêu là gì?

 • Kiến thức: học và ôn tập kiến thức từ vựng, ngữ pháp ở trình độ trung cấp thông qua giáo trình Temabetsu, Mimikara, Mainichikikitori 
 • Đọc hiểu những nội dung dài và mang tính trừu tượng hơn. Sau khi học xong chương trình 
 • Kỹ năng: nghe – nói ở trình độ trung cấp, đọc hiểu và kanji ở mức độ cao hơn.
 • Giúp học viên vượt kỳ thi N3 với số điểm mong đợi

Tóm tắt nội dung khoá học Tiếng Nhật Cấp Tốc N3

 • Ngữ pháp: hoàn thành khoảng 100 mẫu ngữ pháp trung cấp, chú trọng viết câu tiếng Nhật (Bạn sẽ nắm chắc ngữ pháp hơn so với chỉ học theo hình thức đánh trắc nghiệm. Bạn sẽ học ngữ pháp theo phương pháp viết câu, giáo viên sẽ giúp học viên sửa những lỗi sai nhằm nắm chắc ngữ pháp hơn.
 • Từ vựng: khoảng 1000 từ vựng ở trình độ trung cấp (kiểm tra thường xuyên mỗi ngày). Mỗi ngày Bạn phải học khoảng 15 từ vựng để lên lớp giáo viên kiểm tra lại.
 • Kanji: gần 500 chữ Kanji ở trình độ trung cấp. Giáo viên sẽ kiểm tra Hán tự mỗi tuần.
 • Luyện nghe: làm quen với kỹ năng nghe bằng các chuyên đề luyện nghe, là từng định dạng của đề thi JLPT, được sắp xếp từ dễ đến khó.
 • Luyện đọc hiểu: học nhóm các kỹ năng để giải quyết các định dạng đề thi trong JLPT, rèn luyện kỹ năng đọc hiểu và nắm vững cấu trúc câu phức của tiếng Nhật. Giáo viên sẽ giúp Bạn phân tích câu theo ngữ pháp, phân tích chi li đến từng chi tiết và hướng dẫn cách dịch sao cho hay. Nếu Bạn chịu khó luyện tập mỗi ngày thì không khó để sau này có thể đọc được sách tiếng Nhật.

Tham khảo khóa học luyện thi N3 sau khi đã hoàn thành khóa N3 cấp tốc

LỘ TRÌNH HỌC TIẾNG NHẬT TẠI DARUMA

N3 cấp tốc

N5 Sơ Cấp: Mất khoảng 150h (gần 3,5 tháng học lớp cấp tốc, 6 tháng lớp phổ thông)

Bạn cần học khoảng 1000 từ vựng, 150 chữ kanji, gần 100 điểm ngữ pháp, và có thể giao tiếp được một phần tiếng Nhật căn bản

N4 Sơ Cấp: Mất khoảng 300h tính luôn cả n5 (khoảng 4 tháng học lớp cấp tốc, 6 tháng lớp phổ thông)

Bạn cần học khoảng 2000 từ vựng, 300 chữ kanji, gần 200 điểm ngữ pháp, và có thể giao tiếp được bằng tiếng Nhật cơ bản

N3 Trung Cấp: Mất khoảng 450h  (khoảng 6 tháng học lớp cấp tốc và 12 tháng lớp phổ thông)

Bạn cần học khoảng 4000 từ vựng, 800 chữ kanji, gần 300 điểm ngữ pháp, và có thể hiểu ở mức nhất định tiếng Nhật dùng trong cuộc sống hằng ngày

 N2 Trung Cấp: Mất khoảng 600h trên lớp để hoàn thành

Bạn cần học khoảng 6000 từ vựng, 1200 chữ kanji, gần 400 điểm ngữ pháp, và Hiểu tiếng Nhật trong các tình huống hàng ngày, thêm vào đó có thể hiểu ở mức nào đó tiếng Nhật trong các tính huống đa dạng.

Tham khảo thêm các sách tiếng Nhật hữu ích cho việc luyện thi N3 đạt kết quả cao

Thông tin thêm về kỳ thi JLPT N3

Điểm tổng: Trên 95 điểm (Tối đa: 180)

Điểm kiến thức ngôn ngữ (Chữ, từ vựng, ngữ pháp): Trên 19 điểm (Tối đa: 60)

Điểm đọc hiểu: Trên 19 điểm (Tối đa: 60)

Điểm nghe hiểu: Trên 19 điểm (Tối đa: 60)

N3 cấp tốc

Để đạt được điểm cao trong kỳ thi này Bạn cần số lượng thời gian học trên lớp khoảng 700 giờ và khoảng 300 giờ luyện tập ở nhà. Thực ra Bạn có thể tự học nhưng nếu tự học là một vấn đề khi Bạn là người không kiểm soát tốt thời gian và thường hay mất động lực thì khóa N3 cấp tốc tiếng Nhật Daruma là một lựa chọn hợp lý cho Bạn đó.

Hãy liên hệ tiếng Nhật Daruma để được tư vấn lịch trình cụ thể nhé