N5 cấp tốc tại TP HCM

Hiện nay nhu cầu học tiếng Nhật đang tăng cao, để đáp ứng nhu cầu đi du học hoặc đi xuất khẩu lao động Bạn phải hoàn thành tối thiểu chương trình tiếng Nhật sơ cấp 1 để có thể dự thi năng lực tiếng Nhật trình độ N5.

Để hoàn thành chương trình sơ cấp Nhật ngữ và có đủ kiến thức cho kỳ thì N5 các Bạn phải hoàn thành giáo trình Minna no nihongo sơ cấp 1. Đây là một giáo trình có đầy đủ kỹ năng cho kỳ thi JLPT và đủ kỹ năng cho Bạn sử dụng tiếng Nhật ở mức độ cực kỳ cơ bản hằng ngày.

Nếu Bạn tự học tiếng Nhật có thể sẽ gặp vất vả hoặc kéo dài thời gian học tập của mình, đôi khi sẽ không nắm vững kiến thức dẫn đến học lên trình độ cao hơn gặp khó khăn. Hiểu được điều đó tiếng Nhật Daruma thiết kế lớp N5 cấp tốc giúp Bạn rút ngắn thời gian học sơ cấp tiếng Nhật.

N5 cấp tốc là lớp tiếng Nhật dành cho học viên muốn rút ngắn thời gian học tiếng của mình. Tiếng Nhật là ngôn ngữ phổ biến trong thời đại ngày nay khi mà Nhật Bản đầu tư ồ ạt vào Việt Nam, các công ty cần nhiều nhân sự biết tiếng Nhật để đáp ứng công việc.

Vì vậy nếu biết tiếng Nhật tốt thì có thể tìm được một công việc với mức lương khá cạnh tranh. N5 cấp tốc là lớp khởi đầu cho giấc mơ chinh phục tiếng Nhật

Nếu Bạn học hết chương trình sơ cấp với tài liệu là giáo trình Minna này Daruma xin cam kết Bạn hoàn toàn có thể thi đậu N5

Đối tượng:
 • Lớp N5 cấp tốc phù hợp cho những bạn mới bắt đầu học và muốn học chuyên sâu tiếng Nhật trong thời gian ngắn để có thể làm việc trong môi trường tiếng Nhật, cho tu nghiệp sinh và du học sinh chuẩn bị sang Nhật.
 • Mong muốn lấy lại căn bản tiếng Nhật khi bị mất gốc để có thể đạt được N4,N3,N2 trong tương lai.
 • Những học viên mong muốn đạt được kết quả cao trong kì thi JLPT N5 sắp tới
 • Có niềm đam mê với tiếng Nhật và muốn tìm hiểu về Văn hóa, Đất nước và con người Nhật Bản.

N5 cấp tốcThông tin chung

 • Tổng số giờ học:  156 tiết (3 buổi 1 tuần, mỗi buổi 3 tiếng)
 • Thời gian hoàn thành: 3.5 tháng
 • Số lượng: 10-12 học viên

N5 cấp tốc – Tóm tắt nội dung khoá học

• Ngữ pháp :  Thành thạo các điểm ngữ pháp N5 (100 mẫu ngữ pháp ), chia 6 thể trong tiếng Nhật và nắm các trợ từ ở mức độ cơ bản

• Từ vựng: Khoảng 1000 từ vựng

• Kanji : 150 Kanji sơ cấp

• Nghe hiểu : Sơ cấp N5 (giáo trình nghe Mina No Nihongo)

• Đọc hiểu : có thể đọc hiểu những nội dung cơ bản

Phương pháp giảng dạy sử dụng trong khóa học Tiếng Nhật N5 cấp tốc

 • Giờ học sôi động tạo môi trường thoải mái cho học viên tự tin với tiếng Nhật.
 • Giúp học viên nhớ bài ngay tại lớp.
 • Chú trọng phát âm và cách giao tiếp thuần thục, tự nhiên.
 • Làm bài tập mỗi ngày giúp học viên nắm chắc hơn những gì đã học trên lớp
 • Tạo điều kiện cho học viên phát huy tinh thần tự học giúp nhớ bài lâu và hiểu sâu hơn

Học xong lớp sơ cấp N5 học viên sẽ đi lên cấp độ cao hơn là lớp cấp tốc N4: cấp tốc N4

Để đạt mục tiêu N5 trong thời gian sớm để đi du học hoặc xuất khẩu lao động. hãy liên hệ trung tâm tiếng Nhật Daruma để được tư vấn và nhận ưu đãi nhé

Giáo trình sử dụng tại tiếng Nhật Daruma cho trình độ N5

Giáo trình Minna No Nihongo từ vựng và giải thích ngữ pháp: Sách bao gồm gần 100 mẫu ngữ pháp và khoảng 1000 từ vựng cần thiết cho N5. Đây có lẽ là tài liệu học tiếng Nhật hiệu quả được trung tâm và nhiều giáo viên sử dụng nhất. Điểm cộng của giáo trình này là đi vào đúng trọng tâm của đề thi JLPT và phát triển đều hết mọi kỹ năng.

Điểm trừ là đôi khi giải thích hơi khó hiểu, giảng viên phải giải thích lại hoặc Bạn phải tự tìm tòi thêm giải thích.

Giáo trình Minna No Nihongo Sách Giáo Khoa: giáo trình này dùng kèm với Giáo trình Minna No Nihongo từ vựng và giải thích ngữ pháp, sau khi đã học từ vựng và học mẫu câu bên sách giải thích Bạn sẽ thực hành lại với sách giáo khoa. Gồm một lượng lớn bài tập trong phần Luyện tập B, và luyện hội thoại trong phần luyện tập C.

Phần này sẽ luyện chung với máy để tăng cường khả năng phát âm và tốc độ nói. Ngoài ra sách còn một phần hội thoại với một số mẫu câu thông dụng thường dùng trong giao tiếp tiếng Nhật.

Giáo viên sẽ áp dụng phương pháp shadowing tiếng Nhật để giúp học viên nói tự nhiên hơn

Giáo trình Minna No Nihongo nghe hiểu: Hiện nay một số trung tâm chỉ tập trung vào Hán tự, Ngữ pháp mà không tập trung vào Nghe hiểu, trong khi đây là một kỹ năng quan trọng cần thiết để học lên cao. Hán tự, từ vựng hay ngữ pháp nếu Bạn chịu khó học thì trong vài tháng có thể nắm chắc, nhưng nghe hiểu phải tính bằng năm mới có thể nghe tốt được.

Giáo trình Minna No Nihongo Hán tự: Tiếng Nhật Daruma đã soạn lại quyển Hán Tự của Minna no Nihongo giúp học viên có thể tự học được. Tuy nhiên ở trình độ sơ cấp Bạn sẽ được giáo viên hướng dẫn cách viết thật chắc để làm nền tảng khi học lên cấp độ cao hơn. Đã có nhiều bạn đã học xong sơ cấp tiếng Nhật nhưng không biết cách viết.

Giáo trình Minna No Nihongo Đọc hiểu: Giáo trình Minna đọc cung cấp rất nhiều kiến thức về văn hóa và kỹ năng đọc. Chỉ cần Bạn nhiệt tình học giáo trình này thì lên trung cấp Bạn sẽ dịch câu lưu loát

LỘ TRÌNH HỌC TẠI TIẾNG NHẬT DARUMA

N5 cấp tốc

N5 Sơ Cấp: Mất khoảng 150h (gần 3,5 tháng học lớp cấp tốc, 6 tháng lớp phổ thông)

Bạn cần học khoảng 1000 từ vựng, 150 chữ kanji, gần 100 điểm ngữ pháp, và có thể giao tiếp được một phần tiếng Nhật căn bản

N4 Sơ Cấp: Mất khoảng 300h tính luôn cả n5 (khoảng 4 tháng học lớp cấp tốc, 6 tháng lớp phổ thông)

Bạn cần học khoảng 2000 từ vựng, 300 chữ kanji, gần 200 điểm ngữ pháp, và có thể giao tiếp được bằng tiếng Nhật cơ bản

N3 Trung Cấp: Mất khoảng 450h  (khoảng 6 tháng học lớp cấp tốc và 12 tháng lớp phổ thông)

Bạn cần học khoảng 4000 từ vựng, 800 chữ kanji, gần 300 điểm ngữ pháp, và có thể hiểu ở mức nhất định tiếng Nhật dùng trong cuộc sống hằng ngày

 N2 Trung Cấp: Mất khoảng 600h trên lớp để hoàn thành

Bạn cần học khoảng 6000 từ vựng, 1200 chữ kanji, gần 400 điểm ngữ pháp, và Hiểu tiếng Nhật trong các tình huống hàng ngày, thêm vào đó có thể hiểu ở mức nào đó tiếng Nhật trong các tính huống đa dạng.

Tham khảo thêm các sách luyện thi JLPT hiệu quả : Sách tiếng Nhật