LỚP LUYỆN THI N1

Nếu Bạn không biết bắt đầu luyện thi N1 từ đâu ? Giáo trình N1 nào là phù hợp cho đề thi JLPT sắp tới
Nếu Bạn không có tính kỷ luật cao, cần một giáo viên siết chặt, kiểm tra để học tập đều đặn hơn.
Nếu Bạn đã có kiến thức nền và muốn tăng cao số điểm của mình
Nếu Bạn đang tìm lớp luyện thi N1 chất lượng

Hãy tìm hiểu nội dung lớp luyện thi N1 và tài liệu luyện thi N1 tại Daruma nhé

Nội dung khóa luyện thi N1

Tài liệu luyện thi N1

Tài liệu luyện thi N1

Để thi đậu N1 Bạn cần phải học rất nhiều từ vựng, theo thống kê của tổ chức Japan foudation thì Bạn cần hơn 10000 từ vựng (tối thiểu là 100000 từ), hơn 2200 hán tự. Ngữ pháp Bạn phải nắm chắc ngữ pháp từ N5 đến N1

Ngoài ra còn kỹ năng nghe hiểu và kỹ năng đọc hiểu Bạn phải luyện nhiều sách cho thuẩn thục kỹ năng rồi mới thi.

Quá trình học tập có vẻ gian nan vất vả, tuy nhiên nếu Bạn thi đậu N1 Bạn có rất nhiều sự lựa chọn khi đi làm ở Việt Nam hay Nhật Bản

Dựa theo kinh nghiệm luyện thi n1 tiếng nhật của mình, mình gợi ý một số sách sau:

Từ vựng: 語彙

Mimikara Oboeru N1 từ vựng: Chắc không ai còn xa lại nữa vì Mimikara Oboeru sách luyện thi N1 từ vựng đã nổi tiếng và được sử dụng nhiều từ cấp độ N3.

Ưu điểm của cuốn này là kèm theo có file nghe . Từ vựng đi kèm cả chữ Hán, giúp người học có thể học song song 2 kĩ năng. Các ví dụ cũng được giải thích chi tiết. Hiện tại đã có bản tiếng Việt giúp Bạn tiết kiệm thời gian học nhanh hơn.

Sau khi học xong quyển Mimikara Từ vựng, mình học qua sách Tettei Toreningu N1, sách này tổng hợp cực nhiều từ vựng, khoảng 4000 từ thường xuất hiện trong đề thi N1. Học hết quyển này Bạn hoàn toàn có thể tự tin về khả năng 日本語 của mình khi đi thi N1 rồi đó.

Ngữ pháp: 文法

Shinkanzen ngữ pháp: Cuốn Shinkanzen master ngữ pháp N1 có nội dung được giải thích chi tiết, phân chia theo các nhóm ngữ pháp cùng loại và nhiều bài tập vận dụng.

Tuy nhiên, đề thi N1 những năm gần đây, nội dung phần ngữ pháp không chỉ nằm trong chương trình N1, mà có thể dàn trải sang N2, N3 nâng cao, hoặc những mẫu ngữ pháp nhỏ ít thấy trong giáo trình.

Vì vậy, các bạn nên dùng thêm những cuốn sách thiên về luyện đề như Pawa Doriru Ngữ pháp N1, hoặc tìm lại những đề thi của năm trước để xem người ta ra những dạng đề như thế nào. Chỉ học trong sách dạy ngữ pháp thì chưa đủ, mà còn cần rèn mẹo và phản xạ làm bài qua việc làm đề.

Đọc hiểu: 読解

Để luyện đọc hiểu N1, không thể không kể đến cuốn Shinkanzen master đọc hiểu N1. Nội dung phong phú, dạng bài tập chia theo các dạng bài như trong đề thi JLPT. Học quyển này để lấy kỹ năng, còn tốc độ đọc thì mình đọc sách tâm lý học, hoặc sách kinh tế bằng tiếng Nhật. Đọc những sách này mình thấy tốc độ đọc của mình tăng lên rất nhanh.

Hán tự: 漢字

Sách Mimikara Oboeru và Tettei toreningu cũng giúp Bạn tăng hán tự rồi đó, tuy nhiên nếu Bạn muốn luyện thi N1 kỹ hơn thì học sách Shinkanzen Masuta hoặc sách Shiken Ni Deru

Nghe hiểu: 聴解

Mình có học qua sách shinkanzen Nghe hiểu để lấy kỹ năng sau đó mình nghe trực tiếp trong đề thi và thấy rằng đây là cách luyện nghe N1 ổn nhất

Chương trình N1

Lớp N1

3.840.000

Liên hệ

Luyện thi N1

3.840.000

Liên hệ

BJT

3.840.000

Liên hệ

Liên hệ

0984 675 885