Liệu bạn có thể luyện thi N3 thành công chỉ trong 3 tháng?

Luyện thi N3 chỉ trong khoảng thời gian 3 tháng ? Đây tưởng chừng chỉ là câu chuyện đùa vui của hội bạn thân khi trà chanh chém gió, nhưng nay, Nhật ngữ Daruma sẽ giúp bạn biến câu nói vu vơ này thành sự thật với khóa luyện thi N3 cấp tốc 3 buổi 1 tuần. Sau 3 tháng, bằng JLPT N3 chỉ là chuyện nhỏ.

Luyện thi N3 mãi không đậu thì phải làm sao?

Có câu: “Muốn tháo chuông phải tìm người buộc chuông”, muốn biết tại sao bạn luyện thi N2 mãi không đậu thì phải nghiêm túc suy xét lại quá trình ôn tập của bạn. Nếu như bạn bạn luyện thi N3 mãi vẫn không đậu, cố gắng thế nào cũng không đủ điểm, thì chỉ có thể do ba nguyên nhân sau. 

Thứ nhất, bạn không chọn được tài liệu phù hợp. Thứ hai, bạn không có lộ trình ôn tập hiệu quả. Nguyên nhân cuối cùng, cũng là nguyên nhân thường gặp nhất, bạn vừa không chọn được tài liệu thích hợp vừa không có kế hoạch luyện thi N3 khoa học.

Thật ra cũng có thể do tâm lý bạn không tốt, lúc làm bài có phần hồi hộp, căng thẳng nên kết quả không được như ý. Nhưng tâm lý có thể cải thiện, còn vấn đền tài liệu và lộ trình thì cải thiện thế nào đây?

Khóa luyện thi N3 cấp tốc “tất cả trong 1” tại Nhật ngữ Daruma

Thật ra bạn không cần quá lo lắng về việc này, bởi khóa luyện thi N3 “tất cả trong 1” tại Nhật ngữ Daruma sẽ giúp bạn giải quyết tất cả các vấn đề trên thông qua lộ trình học tập khoa học, được các thầy cô tại Nhật ngữ Daruma dày công thiết kế, cùng tuyển tập giáo trình sát với nội dung thi N3 của JLPT.

Sau 2 tháng luyện thi N3, học viên sẽ được trang bị một lượng kiến thức đầy đủ để ứng chiến với kỳ thi JLPT N3, cụ thể:

  • Ngữ pháp: 110 ~ 120 mẫu ngữ pháp luyện thi N3 (ôn tập lại ngữ pháp Trung cấp) với giáo trính shinkanzen N3
  • Từ vựng: hơn 1000 từ vựng N3 với nhiều chuyên đề theo định hướng luyện thi với giáo trình mimikara oboeru N3
  • Kanji: Ôn tập và cập nhật thêm hơn 600 Kanji chuyên đề, dành riêng cho luyện thi JLPT N3 kèm thêm khi học từ vựng mimikara oboeru N3
  • Luyện nghe: làm quen với kỹ năng nghe bằng 4 chuyên đề luyện nghe từ 1 đến 4, là từng định dạng của đề thi JLPT, được sắp xếp từ dễ đến khó sử dụng thực tế đề thi các năm để nghe trên đề, kết hợp shinkanzen N3 nghe hiểu
  • Luyện đọc hiểu: học nhóm các kỹ năng để giải quyết 4 định dạng đề thi trong JLPT N3-N4, rèn luyện kỹ năng đọc hiểu và nắm vững cấu trúc câu phức của tiếng Nhật.

Luyện thi N3 với đội ngũ giáo viên hàng đầu trong ngành 

Một học viên giỏi, chưa chắc giáo viên đã giỏi, nhưng một giáo viên giỏi, chắc chắn sẽ tạo ra một học viên giỏi. Tài liệu và lộ trình học tập chỉ có thể phát huy hết tối đa nếu có người truyền đạt đúng phương pháp.

Đảm nhiệm vị trí giảng viên cho khóa học N3 tại Nhật ngữ Daruma là Thầy Nguyễn Đình Hùng – Cử nhân tiếng Anh Đại Học Xã Hội Nhân Văn, đồng thời là cựu du học sinh Nhật Bản với các chứng chỉ ngoại ngữ ấn tượng: Toeic 925, JLPT N1, Nat Test N1.

Thầy Nguyễn Đình Hùng hiện là thông dịch tự do và giảng viên thỉnh giảng Đại Học Hồng Bàng. Với 3 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh, 8 năm giảng dạy tiếng Nhật, Thầy Nguyễn Đình Hùng đã giúp nhiều học sinh của Nhật ngữ Daruma đạt được thành tích N3, N2 sau khi hoàn thành khóa học tương ứng.

Kỳ thi JLPT diễn ra 2 lần một năm, có nghĩa là nếu như lần này bạn không thi đậu, thì phải đợi đến 6 tháng sau mới có thể thi lại, việc này có thể ảnh hưởng đến toàn bộ kế hoạch tương lai. Vậy nên, việc chuẩn bị kỹ lưỡng cho kỳ thi JLPT là vô cùng cần thiết. 

Trong trường hợp bạn cần chứng chỉ N3 trong thời gian ngắn nhưng không có nhiều thời gian rảnh, hoặc không đủ khả năng để tự luyện thi N3 tại nhà thì khóa luyện thi N2 cấp tốc trong vòng 3 tháng tại Nhật ngữ Daruma chính là lựa chọn không thể hợp lý hơn. Chứng chỉ JLPT N3 đang đợi bạn, chỉ sau 3 tháng ôn luyện.

Kết quả sau một khóa ôn luyện cấp tốc N3

luyện thi N3

Quá trình ôn tập và luyện thi N3 tại tiếng Nhật Daruma

Taisaku – Học nâng cao và học chiến thuật thi N3

Ở giai đoạn này, bạn đã có có kiến thức nền tảng N3 sau 2 tháng học khoá Junbi, tại đây, bạn sẽ học thêm các kiến thức nâng cao và làm quen với đề thi của N3. Sau đây tiếng Nhật Daruma xin chia sẻ một số tài liệu giúp Bạn ôn tập đúng trọng tâm.

Phần văn tự chữ hán

Ôn tập cuốn Mimi karaoberu một lần nữa.

Nhiều bạn nghĩ rằng, học càng nhiều sách thì càng tốt. Nhưng, sự thật là học nhiều lần một cuốn sách mới là tốt. 90% học sinh của mình sau khi học xong mimi kara oboeru đều nói là có rất nhiều từ quên, vì thế ở giai đoạn này, bạn cần học lại một lần nữa cho chắc.

Luyện tập thêm trong cuốn power doriru N3 từ vựng.

Phần ngữ pháp

Luyện tập thêm ở cuốn power doriru N3 ngữ pháp.Sách tổng hợp 30 đề luyện thi ngắn ngữ pháp, có lời giải ở phía sau.

Phần đọc hiều: Shinkanzen đọc hiểu N3

Sách được thiết kế theo từng dạng trong đề thi thật N3, với một nguồn bài đọc phong phú khoảng 100 bài+ giải thích chia tiết ở cuối sách sẽ giúp bạn nắm vững được kĩ năng làm bài đọc hiểu hơn.

Vì lý do bản quyền nền, nên các bạn mua sách ở các hiệu sách uy tín để học nhé: MC book, Đại học ngoại ngữ,….

Phần nghe hiểu: Shinkanzen nghe hiểu:

Điều mình thích ở sách shinkanzen là các giáo trình của bộ này luôn thiết kế theo từng mondai có trong đề thi thật, vì thế bạn có thể bám sát vào đó và học. Chưa kể cuốn nghe hiểu của shinkazen còn có những điểm lưu ý và các mẹo hữu ích bạn có thể áp dụng để làm bài.

Giai đoạn giải đề

Trong 2 tháng cuối trước khi thi, bạn nên dành hết thời gian để làm đề, chứ không nên học thêm cái gì mới nữa. Trong quá trình luyện đề, bạn sẽ rút ra rất nhiều bài học, kết luận, giúp bạn vừa ôn được những bài học cũ, mà lại học thêm được những kiến thức mới hiệu quả hơn

Ở giai đoạn này lớp sẽ tập trung giải đề thi thử và đề thi thật các năm, làm tất cả các phần tương đương với đề thi JLPT chính thức sau đó kiểm tra đáp án từng phần, rút ra phần nào là điểm mạnh phần nào mình đang còn yếu để cải thiện.

Sau đó giáo viên sẽ hướng dẫn học viên cải thiện một số phần còn yếu để có thể cân bằng các phần trong đề thi JLPT một cách tốt nhất.

Nếu Bạn cần một trung tâm uy tín chia sẻ cho Bạn các bí quyết để đạt điểm cao hơn trong kỳ thi sắp tới đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi

Tham khảo các giáo trình luyện thi N3 hay : sách luyện thi N3

Tham khảo:  Khóa N2 cấp tốc

Tổng hợp ngữ pháp N3