Luyện thi N3 tại Tp HCM

Luyện thi N3 là cần thiết sau khi đã học xong chương trình N3 vì sau khi đã hoàn tất chương trình trung cấp N3 Bạn cũng đã nắm tương đối kiến thức N3 nhưng chưa có cái nhìn một cách tổng thể và nắm kỹ từng phần vì vậy Bạn cần có thêm 1-2 tháng luyện tập lại và giải đề cho quen với đề thi.

Làm nhiều bài tập trong sách ôn và giải đề sẽ giúp Bạn nắm chắc khả năng thi đậu trong kỳ thi JLPT.

Luyện thi N3 – thông tin chung:

• Tổng số giờ học: 3 buổi 1 tuần, mỗi buổi 3 tiếng

• Thời gian hoàn thành: 3 tháng

• Học phí: 2.500.000đ/2 tháng

• Số lượng: 10-12 học viên

Điều kiện tiên quyết để tham gia khóa học luyện thi JLPT N3

 • Có kiến thức tương đương Trung cấp tiếng Nhật, hoặc đã hoàn thành khóa trung cấp N3
 • Hoặc, từng thi JLPT N3 trên 75 – 85 điểm.
 • Thái độ chuyên cần, có quyết tâm cao trong việc luyện thi N3, chịu áp lực tốt. Hoàn tất đủ các bài tập cũng như yêu cầu của khoá học

Mục tiêu của khóa học luyện thi JLPT N3

 • Học ngữ pháp bổ sung của Trình độ N3, hướng đến luyện thi N3. Bổ sung lượng từ vựng trình độ N3 và ôn tập Kanji trình độ sơ – trung cấp, có tăng cường kanji N3. Tham gia khóa này Bạn sẽ luyện tập nhiều bài tập trong các sách ôn tập với hình thức giống đề thi. Việc luyện tập đi luyện tập lại sẽ giúp Bạn nhớ kiến thức chắc chắn và vững vàng hơn.
 • Làm quen định dạng đề thi JLPT N3 và phương thức giải đề cơ bản trong các sách đề mô phỏng.
 • Làm quen và giải bài thi thật các năm của đề thi JLPT N3. Rèn luyện những phương thức giải đề thi nhanh và kịp thời gian theo định hướng đề thi N3.

Tóm tắt nội dung khoá học luyện thi JLPT N3

 • Ngữ pháp: 110 ~ 120 mẫu ngữ pháp luyện thi N3 (ôn tập lại ngữ pháp Trung cấp)
 • Từ vựng: hơn 1000 từ vựng N3 với nhiều chuyên đề theo định hướng luyện thi.
 • Kanji: Ôn tập và cập nhật thêm hơn 600 Kanji chuyên đề, dành riêng cho luyện thi JLPT N3.
 • Luyện nghe: làm quen với kỹ năng nghe bằng 4 chuyên đề luyện nghe từ 1 đến 4, là từng định dạng của đề thi JLPT, được sắp xếp từ dễ đến khó.
 • Luyện đọc hiểu: học nhóm các kỹ năng để giải quyết 4 định dạng đề thi trong JLPT N3-N4, rèn luyện kỹ năng đọc hiểu và nắm vững cấu trúc câu phức của tiếng Nhật.
 • Các giáo trình dùng trong khóa học là những giáo trình nổi tiếng như: Shinkanzen N3, Mimikara Oboeru N3, đề thi thực tế các năm.

Sau khi đã học và luyện tập xong N3 Bạn nên học lên những khóa cao hơn để đạt N2 nhằm có nhiều sự lựa chọn trong công việc:

Tham khảo:  Khóa N2 cấp tốc

Tham khảo: Tổng hợp ngữ pháp N3

Lộ trình học tiếng Nhật tại Daruma

Lộ trình học tiếng Nhật

 

N5 Sơ Cấp: Mất khoảng 150h (gần 3,5 tháng học lớp cấp tốc, 6 tháng lớp phổ thông)

Bạn cần học khoảng 1000 từ vựng, 150 chữ kanji, gần 100 điểm ngữ pháp, và có thể giao tiếp được một phần tiếng Nhật căn bản

N4 Sơ Cấp: Mất khoảng 300h tính luôn cả n5 (khoảng 4 tháng học lớp cấp tốc, 6 tháng lớp phổ thông)

Bạn cần học khoảng 2000 từ vựng, 300 chữ kanji, gần 200 điểm ngữ pháp, và có thể giao tiếp được bằng tiếng Nhật cơ bản

N3 Trung Cấp: Mất khoảng 450h (khoảng 6 tháng học lớp cấp tốc và 12 tháng lớp phổ thông)

Bạn cần học khoảng 4000 từ vựng, 800 chữ kanji, gần 300 điểm ngữ pháp, và có thể hiểu ở mức nhất định tiếng Nhật dùng trong cuộc sống hằng ngày

N2 Trung Cấp: Mất khoảng 600h trên lớp để hoàn thành

Bạn cần học khoảng 6000 từ vựng, 1200 chữ kanji, gần 400 điểm ngữ pháp, và Hiểu tiếng Nhật trong các tình huống hàng ngày, thêm vào đó có thể hiểu ở mức nào đó tiếng Nhật trong các tính huống đa dạng.

Sau khi ôn luyện cơ bản học viên sẽ giải đề thi thật các năm theo form mới nhất từ đó rút kinh nghiệm thực tế để làm bài thi

Tham khảo các giáo trình luyện thi N3 hay : sách tieng nhat

Quá trình ôn tập và luyện thi JLPT tại tiếng Nhật Daruma

Taisaku – Học nâng cao và học chiến thuật thi N3

Ở giai đoạn này, bạn đã có có kiến thức nền tảng N3 sau 2 tháng học khoá Junbi, tại đây, bạn sẽ học thêm các kiến thức nâng cao và làm quen với đề thi của N3. Sau đây tiếng Nhật Daruma xin chia sẻ một số tài liệu giúp Bạn ôn tập đúng trọng tâm.

Phần văn tự chữ hán

Ôn tập cuốn Mimi karaoberu một lần nữa.

Nhiều bạn nghĩ rằng, học càng nhiều sách thì càng tốt. Nhưng, sự thật là học nhiều lần một cuốn sách mới là tốt. 90% học sinh của mình sau khi học xong mimi kara oboeru đều nói là có rất nhiều từ quên, vì thế ở giai đoạn này, bạn cần học lại một lần nữa cho chắc.

Luyện tập thêm trong cuốn power doriru N3 từ vựng.

Phần ngữ pháp

Luyện tập thêm ở cuốn power doriru N3 ngữ pháp.Sách tổng hợp 30 đề luyện thi ngắn ngữ pháp, có lời giải ở phía sau.

Phần đọc hiều: Shinkanzen đọc hiểu N3

Sách được thiết kế theo từng dạng trong đề thi thật N3, với một nguồn bài đọc phong phú khoảng 100 bài+ giải thích chia tiết ở cuối sách sẽ giúp bạn nắm vững được kĩ năng làm bài đọc hiểu hơn.

Vì lý do bản quyền nền, nên các bạn mua sách ở các hiệu sách uy tín để học nhé: MC book, Đại học ngoại ngữ,….

Phần nghe hiểu: Shinkanzen nghe hiểu:

Điều mình thích ở sách shinkanzen là các giáo trình của bộ này luôn thiết kế theo từng mondai có trong đề thi thật, vì thế bạn có thể bám sát vào đó và học. Chưa kể cuốn nghe hiểu của shinkazen còn có những điểm lưu ý và các mẹo hữu ích bạn có thể áp dụng để làm bài.

Giai đoạn giải đề

Trong 2 tháng cuối trước khi thi, bạn nên dành hết thời gian để làm đề, chứ không nên học thêm cái gì mới nữa. Trong quá trình luyện đề, bạn sẽ rút ra rất nhiều bài học, kết luận, giúp bạn vừa ôn được những bài học cũ, mà lại học thêm được những kiến thức mới hiệu quả hơn

Ở giai đoạn này lớp sẽ tập trung giải đề thi thử và đề thi thật các năm, làm tất cả các phần tương đương với đề thi JLPT chính thức sau đó kiểm tra đáp án từng phần, rút ra phần nào là điểm mạnh phần nào mình đang còn yếu để cải thiện.

Sau đó giáo viên sẽ hướng dẫn học viên cải thiện một số phần còn yếu để có thể cân bằng các phần trong đề thi JLPT một cách tốt nhất.

Nếu Bạn cần một trung tâm uy tín chia sẻ cho Bạn các bí quyết để đạt điểm cao hơn trong kỳ thi sắp tới đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi