Câu lạc bộ tiếng nhật tphcm

Câu lạc bộ tiếng nhật tphcm là bài viết giới thiệu câu lạc bộ tại tiếng Nhật Daruma. Đây là câu lạc bộ tiếng Nhật được lập ra với mục đích giúp học viên luyện tập tiếng Nhật thêm vào cuối tuần thông qua một số hoạt động như giao tiếp, học hán tự…Tham dự câu lạc bộ Bạn có cơ hội giao tiếp và làm quen với giáo viên người Nhật và một số senpai có trình độ tiếng Nhật tốt nhằm nâng cao trình độ tiếng Nhật của bản thân.

Câu lạc bộ tiếng nhật tphcm có đặc điểm như sau:

Có giáo viên người Nhật và có nhiều người Nhật là khách du lịch đên tham quan thành phố Hồ Chí Minh đến giao lưu, nên Bạn sẽ có rất nhiều cơ hội được luyện tập giao tiếp với người Nhật

Miễn phí đối với học viên của tiếng Nhật Daruma. Đối với các Bạn không phải là học viên thì tiếng Nhật Daruma có thu phụ phí là 25,000/buổi (bao gồm tiền phô tô tài liệu và tiền máy lạnh)

Câu lạc bộ mở hàng tuần vào sáng Chủ Nhật mỗi tuần và có giới hạn số người tham gia. Mỗi buổi sinh hoạt chỉ tối ta 25 người. Nên các Bạn vui lòng đăng ký theo link sau

Hướng dẫn điền thông tin đăng ký:

Hãy chia sẻ link để bạn bè đăng ký và cùng tham dự với bạn, hoặc bạn có thể đăng kí giúp bạn bè tại đây bằng cách ghi rõ tên và số lượng người tham gia để trung tâm sắp xếp chỗ ngồi.  Do số lượng bị hạn chế nên Bạn vui lòng đăng ký sớm trước thứ 6 để trung tâm chuẩn bị tài liệu.

Link đăng ký: link

Xem thêm: lớp giao tiếp tiếng Nhật sơ cấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat zalo
Chat Facebook