Tư vấn du học Nhật Bản tại TPHCM

Tư vấn du học Nhật Bản tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Những ai đang học tiếng Nhật hay dù chưa học tiếng Nhật nhưng đang có mong muốn đi du học Nhật Bản. Các bạn tuyệt đối đừng bỏ qua bài viết này, tại đây DARUMA sẽ giới thiệu đến các bạn những thông tin về du học Nhật Bản cần biết đưa ra những tư vấn du học Nhật Bản tại tphcm khách quan nhất. Hãy thử cùng tìm hiểu với DARUMA nhé!

tu van di hoc

>>Học tiếng Nhật

Du học là gì?

Du học là việc đi học ở một nước khác nước hiện tại của người học đang sinh sống nhằm bổ sung thêm kiến thức, ngành nghề nhằm thỏa mãn nhu cầu học tập của bản thân hoặc theo yêu cầu của cơ quan, tổ chức tài trợ. (wikipedia)

Cùng với quá trình toàn cầu hóa, việc hội nhập quốc tế khiến nhiều người có mong muốn được đến các quốc gia khác học tập và làm việc. Nhất là những năm gần đây số lượng du học sinh tăng cao chưa từng thấy, trong đó du học Nhật Bản ngày càng được nhiều người lựa chọn. Điều này cho thấy sức hút của việc đi du học Nhật Bản với những điểm mạnh về kiến thức, bằng cấp cũng như giá trị con người mà nó mang lại.

Hình thức du học Nhật Bản rất đa dạng và hướng đến nhiều đối tượng để bạn có thể dễ dàng lựa chọn. Chính phủ Nhật Bản cũng đưa ra nhiều chính sách khuyến khích, hỗ trợ để thu hút nhân lực đến từ nước ngoài nên điều kiện đặt ra cũng không quá khắt khe và ngày càng được nới lỏng.

Trong bài này, chúng tôi sẽ tập trung về tư vấn du học Nhật Bản tại tphcm theo hình thức tự túc.

Điểm hấp dẫn khi đi du học Nhật Bản

 1. Hệ thống giáo dục hàng đầu thế giới
 2. Chi phí thấp
 3. Cơ hội việc làm lớn
 4. Chính sách hỗ trợ ngày càng được mở rộng
 5. Văn hóa và con người
 6. Bằng cấp tốt
 7. Môi trường tốt

Du học tự túc là gì?

Du học tự túc là tự mình chuẩn bị tất cả những chi phí cần thiết cho việc đi du học. Tuy nhiên tùy theo từng trường hợp và năng lực của mỗi người, bạn có thể nhận được học bổng trong thời gian đi du học Nhật Bản.

Các chương trình du học Nhật Bản thông dụng 

Dưới đây là hai hình thức du học Nhật Bản phổ biến nhất. Tùy theo mỗi hình thức sẽ có những mục đích và thời gian học tập khác nhau. 

 

Hình thức Mục đích Điểm đến  Thời gian du học
Học ngoại ngữ Học tiếng Nhật Các khóa học tiếng Nhật tại các trường đại học và trường Nhật ngữ 6 tháng đến 2 năm
Du học dài hạn Lấy bằng nghề, bằng cao đẳng, cử nhân, v.v. Đại học chính quy, cao đẳng, trung cấp nghề, v.v.    1 năm trở lên

 

5 bước cần thiết để du học Nhật bản

screenshot 159

1. Thu thập thông tin: Nếu bạn muốn đi du học Nhật Bản hay du học ở bất kỳ quốc gia nào, điều đầu tiên bạn cần làm là tìm hiểu và nghiên cứu các nguồn thông tin liên quan để đảm bảo bản thân có một sự hiểu biết nhất định về việc du học. Như tìm hiểu về điều kiện cần thiết để đi du học, năng lực ngoại ngữ cần có, chi phí bao nhiêu,…

2. Chọn ngành, chọn trường: Thông thường mọi người sẽ lựa chọn những ngành nghề công việc có nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai, nhu cầu nhân lực lớn đảm bảo việc làm ổn định. Daruma sẽ dựa vào yêu cầu bạn đưa ra, tư vấn du học Nhật Bản cho bạn ngành nghề phù hợp nhất, đồng thời giúp bạn lựa chọn các trường học uy tín và chất lượng. Vì ngành nghề bạn chọn sẽ quyết định công việc của bạn sau này nên hãy suy xét thật kĩ. 

3. Học tiếng Nhật: Học tiếng Nhật là điều bắt buộc mỗi khi đi du học. Để đi du học được bạn cần có ít nhất bằng N5. Khó khăn lớn nhất khi đi du học chính là rào cản ngôn ngữ. Để dễ dàng thích nghi và hòa nhật với môi trường mới hãy cố gắng rèn luyện tiếng nhật càng nhiều càng tốt. Có tiếng Nhật tốt sẽ giúp bạn rất nhiều khi đến Nhật du học. Áp lực học tập cũng sẽ giảm bớt khi bạn không cần mất nhiều thời gian để học tiếng Nhật.

4. Chuẩn bị hồ sơ: Chuẩn bị hồ sơ đi du học Nhật Bản là việc vô cùng quang trọng, nó sẽ quyết định bạn có thể đi du học hay không. Vì vậy hãy tìm hiểu thật kĩ, tốt nhất bạn nên đến các cơ sở chuyên tư vấn du học để được hỗ trợ. Nhiều nơi sẽ giúp bạn chuẩn bị hồ sơ từ a tới z, đảm bảo lộ trình đi du học của bạn diễn ra suôn sẻ.

5. Nhập học: Sau khi đã nhận được đầy đủ giấy tờ, xác nhận thời gian bay bạn sẽ chuẩn bị đồ đạc cần thiết để bắt đầu cuộc sống du học sinh của mình.

>>Sách tiếng Nhật

Chọn ngành, chọn trường

tu van di hoc 1

1. Trường Nhật ngữ

Là cơ sở giáo dục tiếng Nhật cho người nước ngoài. Thông thường sinh viên đến Nhật sẽ vào các trường này để học tiếng Nhật trước sau đó mới học tiếp lên các chương trình học khác. Hiện nay ở Nhật Bản có khá nhiều trường tiếng và mở ở nhiều khu vực trên toàn quốc nên khi chọn trường bạn nên tìm hiểu trước hoặc hỏi trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại tphcm để học tại nơi mình mong muốn.

Trước đây, những sinh viên tốt nghiệp trường Nhật ngữ chỉ có thể lựa chọn ở lại Nhật tiếp tục học các chương trình khác hoặc trở về nước. Nhưng hiện nay sau khi tốt nghiệp trường Nhật ngữ bạn vẫn có thể sử dụng thị thực 5 năm để ở lại Nhật làm việc.

Thời gian học:  1 đến 2 năm

Điều kiện:

・ Có bằng tốt nghiệp cấp 3 trở lên (trên 12 năm).

・ Nắm vững kiến ​​thức cơ bản về tiếng Nhật (tối thiểu phải có N5).

・ Có đủ khả năng tài chính để trang trải chi phí du học.

2. Trường dạy nghề

Là nơi cung cấp kiến thức và các kỹ năng cần thiết phục vụ cho các ngành nghề cụ thể khác nhau. Bạn sẽ học được các kỹ năng một cách nhanh chóng thông qua các bài học thực hành. Các bài học kỹ năng đều liên hệ chặt chẽ với công việc thực tế tại các công ty. Các trường dạy nghề đều có sự hợp tác với các cơ sở sản xuất hay công ty, xí nghiệp. Bạn có thể dễ dàng tìm thông tin về chương trình giảng dạy của trường trên website trường học.

Tại trường dạy nghề các bạn có thể theo học các công việc như cơ khí ô tô, thiết kế quần áo, nội thất, nấu ăn,… 

Thông thường sau khi đến Nhật bạn sẽ dành một năm để học tiếng Nhật, sau đó bạn mới đăng ký vào học tại trường dạy nghề. 

Sinh viên tốt nghiệp trường dạy nghề thường được công ty đánh giá cao bởi kỹ năng và trình độ chuyên môn được rèn luyện thực tế nên tỉ lệ được nhận khá cao.

Thời gian du học: 1 đến 3 năm.

Điều kiện:

・ Có bằng tốt nghiệp cấp 3 trở lên (trên 12 năm) và đủ 18 tuổi.

・ Có đủ khả năng tài chính để trang trải chi phí du học.

・ Có trình độ tiếng Nhật tuỳ theo yêu cầu riêng của từng trường học.

3. Trường cao đẳng

Nơi giáo dục đồng thời lý thuyết và kỹ năng thực tế có ích cho nghề nghiệp. Có thể học chuyên sâu trong thời gian ngắn và tốt nghiệp sớm. Học phí rẻ hơn so với học đại học 4 năm. Sau khi tốt nghiệp bạn có thể thi chuyển tiếp lên hệ đại học, đây cũng là một lựa chọn khá hiệu quả để nâng cao bằng cấp của mình trong thời gian ngắn so với phải vào học đại học lại từ đầu.

Thời gian du học: 2 năm (3 năm đối với bên y tế)

Điều kiện:

・ Có bằng tốt nghiệp cấp 3 trở lên (trên 12 năm).

・ Nắm vững kiến ​​thức cơ bản về tiếng Nhật (tối thiểu phải có N5).

・ Có đủ khả năng tài chính để trang trải chi phí du học.

4. Trường cao đẳng công nghệ (Kosen)

Trường cao đẳng công nghệ hay còn gọi là trường Kosen. Đây là cơ sở giáo dục đào tạo kỹ sư thực hành. Khác với đại học, hệ thống giáo dục của trường Kosen chuyên đào tạo ra các kỹ sư phục phụ nhân lực cho ngành công nghiệp. Chương trình giáo dục nhất quán, chú trọng vào các thí nghiệm và đào tạo thực hành để có thể áp dụng những gì đã học vào thực tế, luôn muốn phát triển các kỹ sư có óc sáng tạo thông qua các nghiên cứu tốt nghiệp.

Tại đây có rất nhiều ngành nghề để các bạn lựa chọn như kĩ thuật cơ khí, kỹ thuật điện, kỹ thuật thông tin, kiến trúc,… 

Sau 5 năm bạn có thể học thêm 2 năm nữa để nâng cao kỹ thuật và khi hoàn thành khóa học bạn có thể nhận bằng cử nhân tương đương như học đại học. Sinh viên tốt nghiệp có thể hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau và được các công ty công nghệ đánh giá cao. Tỷ lệ có việc làm cũng cao hơn so với những ngành khác.

Thời gian du học: 5 năm

Điều kiện:

・ Có bằng tốt nghiệp cấp 3 trở lên (trên 12 năm).

・ Nắm vững kiến ​​thức cơ bản về tiếng Nhật (tối thiểu phải có N5).

・ Có đủ khả năng tài chính để trang trải chi phí du học.

5. Học đại học

Dành cho các bạn muốn theo học tại các trường đại học ở Nhật Bản. Thông thường bạn vẫn sẽ học tiếng Nhật 1 năm ở trường tiếng sau đó làm đơn đăng ký vào các trường đại học. So với trường nghề, ở trường đại học bạn sẽ được học nhiều kiến thức trên lý thuyết hơn là thực hành nhưng có thể tìm những công việc khác nhau dù không liên quan đến chuyên ngành. Trong khi tốt nghiệp trường nghề bạn chỉ có thể tìm công việc liên quan đến chuyên môn của mình thôi.

Thời gian du học: 4 đến 5 năm

Điều kiện:

・ Có bằng tốt nghiệp cấp 3 trở lên (trên 12 năm) và đủ 18 tuổi.

・ Có trình độ tiếng Nhật tương đương N5 đến N4.

・ Có đủ khả năng tài chính để trang trải chi phí du học.

Ngoài ra có một số ngành như:

– Đào tạo ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản 

Nếu bạn yêu thích tiếng Nhật, có đam mê tìm hiểu văn hóa con người Nhật Bản, bạn có thể lựa chọn theo học ngành ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản tại một trường đại học ở Nhật Bản sau khi tốt nghiệp trường tiếng. 

Thời gian du học: 1 năm. 

– Đào tạo giáo viên

Bạn có thể học các ngành về giáo dục tại các trường đại học Nhật Bản. Sau khi sang Nhật, sau 6 tháng học tiếng Nhật, bạn sẽ được đào tạo 1 năm tại trường đại học. Dành cho đối tượng dưới 35 tuổi và là giáo viên của các cơ sở giáo dục tiểu học và trung học cơ sở.

>>Một số trường học tại Nhật

Chuẩn bị hồ sơ

 • Đối với hồ sơ du học Nhật Bản cần chuẩn bị:

– Một số giấy tờ tùy thân và thông tin cá nhân

– Giấy khai sinh

– Bằng tốt nghiệp cấp 3, bằng nghề, bằng tốt nghiệp cao đẳng hay đại học (nếu có)

– Bảng điểm trung cấp, cao đẳng hay đại học (nếu có)

– Căn cước công dân

– Ảnh

– Hộ chiếu

– Giấy chứng nhận năng lực tiếng Nhật

– Các tài liệu liên quan đến người đảm bảo tài chính.

 • Xin giấy chứng nhận tư cách lưu trú tại Nhật: Khi muốn ở lại Nhật trên ba tháng, người nước ngoài bắt buộc phải có giấy phép này để được phép lưu trú tại Nhật. 

– Gửi hồ sơ lên Cục quản lý xuất nhập cảnh Nhật Bản.

– Cục xuất nhập cảnh sẽ xác nhận xem mục đích hoạt động của bạn có phù hợp với tư cách lưu trú hay có thích hợp với tiêu chuẩn đặt ra không. Nếu đạt tiêu chuẩn bạn sẽ được cấp chứng nhận tư cách lưu trú.

 • Xin Visa (thị thực)

Khi đã có giấy chứng nhận tư cách lưu trú bạn tiếp tục chuẩn bị hồ sơ xin Visa.

– Để xin visa đi du học, bạn phải đến đại sứ quán Nhật Bản để làm các thủ tục xin Visa.

– Để xin visa một cách thuận lợi, thông thường người có nguyện vọng đi du học sẽ nhận giấy chứng nhận tư cách lưu trú như đã nêu trên và đính kèm nộp với các giấy tờ cần thiết khác.

Giấy tờ thủ tục thường xảy ra nhiều vấn đề sai sót và cần phải nộp đúng thời gian quy định nên hãy chuẩn bị kĩ và càng sớm càng tốt. Các bạn có thể đến các trung tâm tư vấn du học tại tphcm để nhờ tư vấn hỗ trợ để đảm bảo hơn.

Học bổng

– Học bổng chính phủ Nhật Bản khuyến khích dành cho du học sinh tự túc: Đây là học bổng tài trợ cho sinh viên nước ngoài đi du học Nhật Bản theo hình thức tự túc. Ở bậc đại học mỗi tháng có thể nhận 52.000 yên (khoảng 6,87 triệu đồng), còn ở bậc sau đại học là 73,000 yên (Khoảng 9,65 triệu đồng).

– Học bổng khuyến khích của các tổ chức tư nhân: Ở Nhật Bản có khoảng 160 tổ chức tư nhân cung cấp các loại học bổng dành cho sinh viên quốc tế. Học bổng trung bình một tháng của các tổ chức này khoảng 59,000 yên (khoảng 7,79 triệu đồng).

Trên đây là hai loại học bổng chính thường dành cho sinh viên quốc tế đi du học tự túc. Ngoài ra còn có các học bổng khác như:

– Học bổng của chính quyền địa phương và tổ chức giao lưu quốc tế: Các bạn có thể xin học bổng này sau khi đã đến Nhật Bản và đã nhập học vào một trường đại học nào đó. Trước khi đến Nhật bạn vẫn có thể xin được học bổng này nhưng số lượng rất ít, không phải trường nào cũng có.

– Học bổng miễn giảm học phí ở mỗi trường: Tùy theo mỗi trường sẽ có chế độ học bổng khác nhau dành cho du học sinh. Nên khi chọn trường xong hãy tìm hiểu thêm về các khoảng học bổng của trường đó để nắm rõ hơn. 

Để biết chi tiết hơn các bạn có thể đến các trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại tphcm để được hỗ trợ. Tuy nhiên có rất ít học bổng cung cấp tất cả chi phí cần thiết khi đi du học. Phần lớn các học bổng chỉ dùng để trang trải một phần phí sinh hoạt và học phí. Nên trước khi đi du học bạn phải tính toán cụ thể tổng chi phí cần có để đi du học và lên kế hoạch tài chính vững chắc, không nên chỉ trông chờ vào học bổng. Đến v

Chi phí

1. Các chi phí cần thiết trước khi đến Nhật Bản

– Lệ phí cho các kì thi Nhật ngữ (JIPT)

– Phí kiểm tra đầu vào tại trường

– Phí khám sức khỏe

– Vé máy bay

– Phí làm các loại giấy tờ ( hộ chiếu, Visa,…)

– Học phí

– Tiền ở ký túc xá (nếu có)

2. Chi phí cần thiết sau khi đến Nhật Bản 

・Tiền học phí: Bao gồm (học phí, sách vở, đồng phục, bảo hiểm, lệ phí thi…) khoảng 700,000 yên/ 1 năm.

 Dưới đây là bảng tóm tắt sơ lược học phí theo từng hình thức đào tạo: 

Trường quốc gia

(do chính phủ quản lý)

Trường công lập

(do chính quyền địa phương quản lý)

Trường dân lập

(Trừ các ngành bác sĩ, nha khoa, y dược)

Trường dân lập

(Các ngành bác sĩ, nha khoa, y dược)

Cao học Khoảng 820,000 yên Khoảng 900,000 yên Khoảng 1,100,000 yên Khoảng 850,000 yên
Đại học Khoảng 820,000 yên Khoảng 930,000 yên Khoảng 1,100,000 yên Khoảng 3,200,000 yên
Cao đẳng Khoảng 610,000 yên Khoảng 960,000 yên

 

Trường dạy nghề Khoảng 890,000 yên
Cơ sở giáo dục tiếng Nhật Khoảng 680,000 yên

 

 Sinh hoạt phí:

– Tiền ăn: Khoảng 15,000 yên/ 1 tháng (tự nấu ăn). Như vậy 1 năm sẽ là 180,000 yên.

– Tiền ở: Bạn có thể ở ký túc xá của nhà trường hoặc thuê nhà bên ngoài để ở. Chi phí du học Nhật Bản phí thuê nhà vào khoảng 30,000 yên/ 1 tháng. Như vậy 1 năm sẽ là 360,000 yên

– Tiền đi lại 1 tháng khoảng 5,000 yên. 1 năm sẽ rơi vào khoảng 60,000 yên.

– Tiền tiêu vặt, điện thoại 1 tháng khoảng 10,000 yên. Như vậy 1 năm sẽ là 120,000 yên.

→ Tiền sinh hoạt phí một năm khoảng 720,000 yên.

Giá của một số thực phẩm chính:

Gạo (5 kg) 2,059 yên
Bánh mì (1 kg) 428 yên
Sữa bò (1,000 ml) 215 yên
Trứng gà (10 quả) 233 yên
Táo (1 kg) 630 yên
Bắp cải (1 kg) 135 yên
Đồ uống có ga (1 lít) 220 yên
Hamburger 184 yên
Xăng (1 lít) 164 yên
Giấy vệ sinh (1000 m) 644 yên
Taxi (4 km) 1,460 yên

 

Những suy nghĩ không đúng về du học Nhật Bản

Để du học thành công, việc xác định rõ mục đích du học ngay từ ban đầu rất quan trọng. Đó sẽ là kim chỉ nam giúp bạn đi đúng trên con đường mình đã chọn. Nhiều người đặt mục tiêu khi đi du học như nâng cao trình độ ngoại ngữ, lấy được bằng cấp nước ngoài, làm việc ở nước ngoài,… Nhưng cụ thể bạn muốn mình đạt trình độ tiếng Nhật thế nào, muốn lấy bằng cấp gì hay ở lại Nhật làm những công việc ra sao, chắc chắn nhiều bạn vẫn chưa nghĩ đến.

Bạn phải thật sự hiểu rõ bản thân mình muốn gì mới có thể vì nó để nỗ lực. Không ít trường hợp đi du học mà không hề có kế hoạch gì, khi đến Nhật thì trở nên lo lắng, bắt đầu tìm hiểu mọi thứ khiến bạn lãng phí rất nhiều thời gian, đôi khi còn cả tiền bạc.

– Cuộc sống du học không chỉ toàn là màu hồng

Bạn nào thường xuyên theo dõi các trang nhóm của cộng đồng du học Nhật Bản gần đây sẽ thường nhìn thấy cụm từ Nhật Bản không chỉ toàn là màu hồng. Vì sao người ta lại nói như vậy? Nhật Bản – một đất nước xinh đẹp, hiện đại, con người thân thiện và lịch sự, có thể có vấn đề gì được.

Đầu tiên chúng ta phải kể đến áp lực cuộc sống. Đặt chân đến một đất nước xa lạ, việc làm quen với cuộc sống mới con người mới đã là cả một quá trình rồi, chưa kể đến việc bạn phải vừa học vừa làm để trang trải chi phí du học sẽ là sức ép rất lớn lên cả tâm lý và sức khoẻ của bạn.

Tiếp theo là rào cản văn hoá cũng là lý do khiến bạn gặp khó khăn để thích nghi với cuộc sống mới. Ở Nhật yêu cầu rất cao về con người như tác phong, lời nói, hiệu suất làm việc nhất là khi đi làm, mọi thứ đều đặt trong khuôn khổ nên những sai lầm nhỏ cũng sẽ bị phê bình. Thêm vào đó con người Nhật Bản khá lịch sự nhưng cũng rất khó để thân thiết. Họ luôn giữ khoảng cách với người khác vậy nên đôi khi bạn sẽ cảm thấy họ rất lạnh lùng và bị cô lập.

– Đi du học chỉ để kiếm tiền

Điều không nên nhất khi đi du học là chỉ để làm thêm kiếm tiền. Nếu đã đi theo con đường du học Nhật Bản bạn phải đặt việc học lên hàng đầu. Nhiều bạn bảo do áp lực kinh tế bắt buộc phải đi làm nhưng như vậy sẽ rất lãng phí quãng thời gian đi du học của bạn. Chưa kể làm thêm quá giờ quy định bạn có thể bị phạt hay trục xuất về nước.

Du học là để bạn rèn luyện và phát triển bản thân, giúp bạn có một tương lai ổn định và vững chắn hơn. Đừng để lợi ích trước mắt làm ảnh hưởng đến tương lai tốt đẹp của bạn sau này.

Daruma - Tư vấn du học Nhật Bản tại TPHCM

Tư vấn du học Nhật Bản tại TPHCM

Công ty tư vấn du học Nhật Bản Daruma 

>>Tư vấn du học Nhật Bản Daruma

Tư vấn du học Nhật Bản Daruma là công ty đào tạo các trình độ tiếng Nhật chuyên sâu và hỗ trợ tư vấn du học Nhật Bản tại tphcm. Được thành lập từ năm 2017 đến nay, công ty đã đưa nhiều học viên đi du học thành công. Daruma luôn cập nhật những thông tin du học mới nhất để đưa ra lộ trình học chuẩn xác cho học viên. Thêm vào đó Daruma cũng có hỗ trợ tư vấn nghề nghiệp định hướng tương lai giúp các bạn tìm ra con đường du học phù hợp nhất cho mình.

Daruma sẽ dựa trên mục đích và tình huống của từng trường hợp cụ thể để đưa ra những tư vấn tốt nhất, cùng lộ trình chi tiết và cụ thể để bạn lựa chọn. Với đội ngũ nhân viên tận tình, có nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ học viên đến Nhật du học Daruma sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc.

Các hoạt động tư vấn du học Nhật Bản của Daruma:

 • Định hướng nghề nghiệp
 • Liên kết với nhiều cơ sở giáo dục Nhật Bản
 • Hỗ trợ làm hồ sơ từ A đến Z
 • Có hướng dẫn lộ trình học tập cho du học sinh
 • Đào tạo tiếng Nhật chuyên sâu

Điểm sai lầm của nhiều người khi đi du học Nhật Bản là nghe theo lời nói của những người đi trước, học cái này tốt, cái kia kiếm nhiều tiền,… Việc hỏi thăm xin tư vấn du học Nhật Bản từ những người xung quanh không hẳn là sai, bạn sẽ hiểu phần nào các vấn đề khi đi du học. Nhưng đó không phải là tất cả. Bạn phải hiểu được bản thân muốn làm gì, chưa kể nếu bạn là người có năng lực bạn hoàn toàn có thể học ở những ngôi trường tốt hơn, tương lai cũng rộng mở hơn.

Vì vậy đừng làm theo mù quán mà hãy suy nghĩ và tìm hiểu thêm các nguồn thông tin tư vấn du học Nhật Bản tại tphcm và các khu vực khác.

Một số người có thể gặp khó khăn trong việc tìm kiếm thông tin và tự chuẩn bị thủ tục. Các vấn đề thường gặp như nộp hồ sơ không đúng hạn, hồ sơ không đạt yêu cầu. Nếu không thật sự hiểu rõ sẽ rất mất thời gian để có thể thuận lợi đi du học. Nếu có vấn đề hay câu hỏi gì về du học Nhật Bản bạn có thể liên hệ Daruma để tư vấn.

KẾT LUẬN: Nếu lựa chọn con đường du học Nhật Bản bạn phải chuẩn bị sẵn sàng kiến thức và cả tâm lý để có thể đạt được kết quả mong muốn. Vì vậy bạn phải hiểu rõ du học là gì? học bao lâu? Và muốn học ngành gì? để lựa chọn lối đi phù hợp. Xác định rõ mục đích đi du học của bạn thân và kiên định với lựa chọn của mình bạn sẽ đạt được điều mình mong muốn.

Thông tin liên hệ:

Tư vấn du học Nhật Bản tại tphcm – Công ty TNHH Daruma ( MST 0316732810)

Địa chỉ: 590 CMT8, Phường 11, Quận 3 (Lô A, thang máy số 1, lầu 1).

             15 Nguyễn Duy, Phường 3, Quận Bình Thạnh.

Điện thoại: 0984675885  (Mr HÙNG)

Email: hungnguyen8911@gmail.com

Website: https://tiengnhatmoingay.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat zalo
Chat Facebook