25 bài nghe Minna no nihongo

Bạn đang loay hoay tìm kiếm một giáo trình luyện nghe sơ cấp. Hãy thử tham khảo cuốn 25 bài nghe Minna no nihongo choukai I – Dành cho những người mới bắt đầu học tiếng Nhật.

25 BÀI NGHE MINNA NO NIHONGO

1. Sách 25 bài nghe Minna no nihongo choukai I:

Minna no nihongo choukai I là cuốn sách nằm trong bộ giáo trình của Minna no nihongo. Gồm 25 bài nghe sơ cấp ( từ bài 1- bài 25) giúp bạn luyện nghe và phản xạ với tiếng Nhật nhanh hơn kể từ khi mới bắt đầu học tiếng Nhật.

25 bài nghe minna no nihongo

Mỗi bài Minna no nihongo choukai I gồm khoảng 5 bài nghe với những nội dung khác nhau.

Từ vựng, ngữ pháp, Kanji trong bài nghe được lấy từ giáo trình Minna no nihongo nên bạn sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề thiếu vốn từ vựng và ngữ pháp cho bài nghe .

Đây là bộ giáo trình sơ cấp dành cho những bạn mới làm quen với tiếng Nhật nên nội dung nghe sẽ đơn giản và gắn với cuộc sống hằng ngày (Thường là những tình huống giao tiếp cơ bản hằng ngày) nên bạn có thể vừa luyện nghe, vừa luyện kỹ năng giao tiếp tiếng Nhật một cách dễ dàng.

25 bài nghe Minna no nihongo choukai I là một cuốn sách hữu ích dành cho những bạn nào muốn luyện kĩ năng nghe hiểu tại nhà.

Các bạn có thể tìm mua cuốn 25 bài nghe Minna no nihongo choukai I tại nhà sách Daruma để được hưởng những ưu đãi hấp dẫn nhé!

2. Cách luyện nghe với 25 bài nghe Minna no nihongo choukai I:

Bạn vừa tiếp xúc với tiếng Nhật và vẫn chưa tìm ra cho mình một cách luyện nghe phù hợp với cuốn giáo trình này. Hãy tham khảo cách luyện nghe sau nhé!

  • Nghe lần 1: Nghe toàn bộ nội dung của 1 bài / đoạn. Để nắm được nội dung sơ lược hoặc keyword (từ khóa chính) của bài.
  • Nghe lần 2: Nghe từng câu và note những gì đã nghe được vào giấy. (Lưu ý khi note: ngắn gọn, đầy đủ, chính xác. Bạn có thể sử dụng những ký tự đặc biệt của bản thân để note lại sao cho nhanh nhất và dễ hiểu nhất.)
  • Nghe lần 3: Kiểm tra, chỉnh sửa lại thông tin cho chính xác nhất.
  • Nghe lần 4: Nghe lại hoàn chỉnh cả bài và chọn đáp án phù hợp. ( Vừa nghe vừa dịch thầm trong đầu.)
  • Nghe lần 5: Nghe lại toàn bộ bài và dịch lại những gì đã nghe được (Bước này cần bạn phải nói ra thành lời những gì bạn đã nghe được). Cố gắng diễn đạt bằng lời văn của mình sao cho tự nhiên nhất. (Bước này để luyện kỹ năng hội thoại cho mỗi người. Bạn vừa nghe vừa bắt chước giọng đọc, cách nhấn nhá và ngắt câu như câu mẫu. Cứ như vậy thì kĩ năng Nghe – nói của bạn sẽ được cải thiện rõ rệt đấy.)

Hi vọng với cách luyện nghe này thì không chỉ cải thiện được kĩ năng nghe mà còn giúp bạn tự tin hơn khi giao tiếp tiếng Nhật. Nếu bạn có cách luyện nghe nào hay hơn, thú vị hơn hãy mách cho Học tiếng Nhật 365 với nhé!

Xem thêm: Luyện thi N3

3. 50 bài nghe Minna no nihongo:

Tổng hợp tất cả bài nghe của giáo trình Minna no nihongo – dành cho những “ma mới”. Giúp bạn làm quen với tiếng Nhật một cách nhanh nhất, đồng thời cải thiện kỹ năng nghe của bạn một cách rõ rệt. Tất cả bài nghe đều xoay quanh các tình huống trong cuộc sống hằng ngày nên sẽ giúp bạn cảm thấy gần gũi và dễ vào đầu hơn. Bộ giáo trình này không chi giúp bạn cải thiện kỹ năng nghe mà còn giúp bạn có thể giao tiếp như một người bản xứ.

Các bạn có thể Download 50 bài nghe Minna no nihongo tại link dưới đây:

25 bài nghe Minna no nihongo choukai I

25 bài nghe Minna no nihongo choukai II

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat zalo
Chat Facebook