Đề thi N5 – Tổng hợp đề thi N5

Đề thi n5 là bài viết giới thiệu một số thông tin liên quan về kỳ thi N5 và đề thi N5. JLPT N5 là một bước khởi đầu cho các bạn khi chúng ta tiếp xúc với tiếng Nhật. N5 như một bước đệm giúp chúng ta có một lượng nền tảng kiến thức, từ vựng, ngữ pháp, kỹ năng cho những bậc tiếng Nhật sau. Đừng coi thường N5 nhé, đừng nhìn bước khởi đầu N5 mà các bạn xem nhẹ, nội dung rất đa dạng , phong phú cũng như phù hợp với trình độ. Nếu các bạn không nắm vững kiến thức các bạn có thể sẽ thất bại khi chinh phục đấy.

Trước khi thi chúng ta phải thống kê lại kiến thức một cách toàn diện nhất. Học gì, xem gì, ôn gì để có thể đầy đủ kiến thức cho kì thi JLPT N5 thì hôm nay Trung tâm Nhật Ngữ Daruma sẽ mang đến cho các bạn Đề Thi N5 – Tổng hợp đề thi N5, các bạn cùng tham khảo nhé.. Đừng quên tải bộ đề thi Đề thi N5 – Tổng hợp đề thi N5 mới nhất để luyện tâp nhé.!

Đề thi N5 - Tổng hợp đề thi N5
Đề thi N5 – Tổng hợp đề thi N5

Đề thi N5 – Tổng hợp đề thi N5

Nếu các bạn đang lựa chọn sách để luyện thi N5 tốt nhất thi các bạn hãy nhấn vào : Sách Luyện thi N5 tại đây có đầy đủ các loại sách luyện thi N5 cho các bạn lựa chọn để nâng cao trình độ.

Đề Thi N5 Tiếng Nhật

Có thể các bạn đã biết, kỳ thi JLPT còn được gọi là kỳ kiểm tra trình độ năng lực tiếng Nhật. Kỳ thi này là kỳ thi có nhiều người nước ngoài đăng ký nhất ở Việt Nam. Đây không chỉ là một cơ hội để các bạn tìm kiếm một tấm bằng Tiếng Nhật mới cho tương lai mà còn là cách để cách bạn kiểm tra trình độ tiếng Nhật của bản thân mình.

Vì là N5 nên các bạn phải tổng hợp các hiểu biết của mình về nghe nói cơ bản, đọc hiểu cơ bản, kanji cơ bản và ngữ pháp cơ bản. Mặc dù chỉ là cơ bản nhưng đóng góp rất nhiều về việc hình thành nền tảng kiến thức vững chắc cho các bạn sau này. Vì N5 là các bạn đã có thể giao tiếp được một cách đơn sơ với người bản địa rồi, vì vậy tất cả các trình độ của tiếng Nhật đều rất quan trọng, không thể xem nhẹ.

Tại sao các bạn lại phải làm đề thi thử N5 ?

Thứ 1 : Vì khi các bạn làm đề thi thử N5, các bạn có thể biết được cấu trúc của đề thi trước, từ đó các bạn có thể tự tin mà làm bài một cách theo bố cục không phải sợ hãi hay bất ngờ với hình thức thi. Việc làm quen với cấu trúc, bố cục đề thi  N5 là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Bạn sẽ được trả nghiệm một các đầy đủ các bước thi ra sao, tiếp thu thêm kinh nghiệm từ các đề thi sẽ giúp các bạn rất nhiều khi bước vào thi chính thức.

Thứ 2 : Sẽ giúp các bạn tiết kiệm tối đa thời gian khi các bạn thi. Vì mỗi vòng thi đều có một lượng thời gian nhất định, nếu các bạn không nắm bắt kịp thì các bạn sẽ bị ngộp, làm không theo kịp thời gian, từ đó dẫn tới việc rớt tiếng Nhât. Vì vậy đề thi thử sẽ giúp các bạn canh thời gian chuẩn, chuẩn bị tâm lý vững chắc khi bước vào phòng thi.

Thứ 3 : Sẽ giúp các bạn tiết kiệm được sức lực khi chúng ta thi. Vì khi chúng ta làm những đề thi thử N5 rồi thì chúng ta cũng biết được mức độ kiến thức của chúng ta ở đâu, từ đó khắc phục lỗi trước khi thi. Nếu chúng ta làm bài thi thử N5 thì chúng ta sẽ không biết được trình độ cơ bản tới đâu, từ đó ôn tập không đúng những thứ cần thiết, dẫn đến việc bị thiếu kiến thức, từ đó sẽ khiến chúng ta bối rối hơn, tốn sức nhiều hơn.

Thứ 4 : Giúp các bạn ôn lại kiến thức một cách rõ ràng hơn. Vì khi thi thử chúng ta có thể có tâm lý thoải mái nhất. Từ đó có thể làm bài một cách vô tư, khi làm xong chúng ta sẽ kiểm tra lại xem đúng sai thế nào? Rồi từ đó ghi nhớ lại kiến thức đã học một cách chính xác nhất, vừa rèn dũa ngữ pháp, từ vựng lại còn luyện tập thêm nội dung bài thi. Thật là tốt phải không nào.

Thứ 5 :  Giúp trải nghiệm những ngữ pháp,từ vựng trong bài thi. Vì khi chúng ta làm bài chúng ta đã gặp những mẫu ngữ pháp, từ vựng đó, những bài tập đó chúng ta sẽ tự tin mà chọn đáp án đúng, ngoài ra chúng ta còn có thể sẽ gặp những đáp án quen thuộc, từ đó nâng cao lên được tỉ lệ điểm khi chúng ta thi.

Đề thi thử JLPT N5 

Zettai goukaku n5

Quyển sách bao gồm 3 đề thi N5, với mỗi đề thi thử. Cấu trúc cũng như mức độ khó đều tương đương với đề thi thực tế. Góp phần giúp cho các bạn kiểm tra chính xác trình độ của mình, chuẩn bị tốt nhất cho kì thi thực tế.

Đáp án cặn kẽ dễ học, tự học cũng có thể hiểu được.

Liệt kê từ vựng thường gặp trong đề thi N5 JLPT.

Sách luyện thi Zettai Goukaku N5 thực sự là quyển sách hay giúp các bạn chuẩn bị thật kỹ càng để đi thi JLPT đạt kết quả tốt nhất. Hãy cùng Giáo trình tiếng Nhật chinh phục người bạn này nha.

Zettai goukaku n5 - nhasachdaruma
Zettai goukaku n5 – nhasachdaruma

Goukaku dekiru N5

Goukaku dekiru N5 – Đề thi mẫu gồm 2 cấp độ N5 và N4. Sách tương tự như 2 quyển sách riêng biệt gắn liền vào nhau. Mỗi cấp độ được biên soạn theo từng phần thi khác nhau của bài thi Năng lực Nhật Ngữ.

Mỗi phần thi lại được phân chia thành các Mondai khác nhau để luyện tập. Mỗi Mondai sẽ là một chuỗi các bài tập nhằm giúp người học nắm bắt được hoàn toàn về đề thi tiếng Nhật: mỗi mondai sẽ có bao nhiêu câu, có bao nhiêu dạng câu hỏi, số lượng câu mỗi dạng, trong từng dạng sẽ thường xuất hiện những cấu trúc ngữ pháp, từ vựng nào… là những yếu tố vô cùng cần thiết để vượt qua được kỳ thi khó khăn này.

Goukaku dekiru N5 - nhasachdaruma
Goukaku dekiru N5 – nhasachdaruma

Dowload đề thi JLPT N5 các năm

JLPT N5 (2012)

JLPT N5 (2018)

Tiếng Nhật Daruma cảm ơn bạn đã dành thời gian học tập qua bài tổng hợp đề thi N5 hôm nay. Hãy để lại comment nếu còn thắc gì nào và thường xuyên theo dõi website cho những nội dung thú vị tiếp theo nhé.

 Xem thêm :

Hiện tại trung tâm Nhật Ngữ Daruma đang mở các lớp Luyện Thi N3 chuẩn bị cho kỳ JLPT sắp tới. Các bạn có nhu cầu thì liên hệ trung tâm để nhận ngay ưu đãi mới nhất nhé.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat zalo
Chat Facebook