Về Daruma

Trong bối cảnh nhiều công ty Nhật vào Việt Nam, nhiều công ty cần nhân sự biết tiếng Nhật để có thể vận hành công ty, hòa nhập vào môi trường Việt Nam một cách nhanh chóng. Từ đó nhu cầu nhân sự tiếng Nhật dần trở nên phổ biến, nếu khả năng tiếng Nhật tốt, Bạn có thể tìm kiếm được một công việc với mức lương khá. Số người học tăng nhanh nhưng tiếng Nhật là ngôn ngữ khó nên nhiều học viên bỏ giữa chừng. Hiểu được hiều đó chúng tôi đã thành lập Daruma, với phương châm giúp đỡ các học viên phát huy khả năng tự có của mình, biết được cách tự học để từ đó có thể học tốt hơn.

Tiếng Nhật Daruma hình thành từ năm 2017 với mục tiêu đào tạo tiếng Nhật trung cấp và cao cấp, nhắm đến các đối tượng học viên là N3,N2,N1. Lớp hội thoại giao tiếp với người Nhật.Bên cạnh đó chúng tối cũng có những lớp N4,N5 dành cho các bạn học viên có nhu cầu học lên cao.

Mục tiêu: Trở thành trung tâm đào tạo học viên thi đậu các kỳ thi JLPT (chủ yếu tập trung vào N3-N2-N1) song song với việc phát triển các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết.

Phương châm : TẬN TÂM – SÁNG TẠO

  • TẬN TÂM :Chúng tôi luôn hết mình TẬN TÂM vì học viên, hướng dẫn học viên phát huy khả năng của mình tối da
  • SÁNG TẠO :Với phương châm không ngừng sáng tạo, chúng tôi luôn học hỏi, sáng tạo các cách học, phương pháp tư duy nhằm giúp học viên đạt được kết quả tốt nhất có thể. Ngoài ra học viên còn có thể tự sáng tạo, nắm được phương pháp học cụ thể để sau này có thể trở thành người Thầy của chính mình
Thường xuyên giao lưu với các bạn Nhật để nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Nhật