Thông tin trường NIPPON ACADEMY GROUP

Thông tin trường NIPPON ACADEMY GROUP

Địa chỉ: Gunmaken, Maebashi shi, Ootemachi 2 – 5 – 10

Kỳ tuyển sinh: Tháng 1,4,7,10

Nippon Academy được xây dựng và thành lập vào tháng 11 năm 1990, Nippon là ngôi trường đào tạo tiếng Nhật đầu tiên tại quận Gunma, dưới sự giúp đỡ của của người dân và cả chính quyền địa phương nên trường đã tồn tại cho đến ngày nay. Hiện tại tại trường đã có 470 người bao gồm cả học sinh và giáo viên đang học tại trường.

Giới thiệu về trường Nhật ngữ Nippon Academy

Nippon Academy

Trường Nhật ngữ có bề dày lịch sử và quy mô lớn nhất ở tỉnh Gunma.

Tỉnh Gunma nơi trường tọa lạc gần như nằm chính giữa Nhật Bản với dân số khoảng 2 triệu người và nổi tiếng với nghề sản xuất vải lụa từ lâu đời. Ngoài ra, tỉnh Gunma còn có nhiều suối nước nóng thiên nhiên như Minakami, Kusatsu và được biết đến như vùng suối nước nóng hàng đầu NB với đông đảo khách du lịch từ khắp nơi đổ về. Đây cũng là vùng đất trù phú với cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, núi non trùng điệp chẳng hạn như vùng núi Kasatsu. Bắt đầu một năm mới, đây là nơi đầu tiên mà bạn có thể tận hưởng bầu không khí của 4 mùa trong năm như đi tản bộ vào mùa xuân, cái nóng của mùa hè, lễ hội bắn pháo hoa, xem lá đỏ vào mùa thu, trược tuyết vào mùa đông… Thành phố Maebashi là trung tâm hành chính, kinh tế của tỉnh Gunma. Nơi đây cách Tokyo khoảng 100km, đi xe điện khoảng 1,5h (nếu shinkansen thì mất khoảng 1h) do đó có thể đi Tokyo tham quan và về trong ngày. Trường nằm trước ủy ban hành chính tỉnh, có trụ sở nhà nước, ngân hàng, bệnh viện, ga Maebashi, giao thông thuận lợi.

 Không gian học tập thoáng đãng với đầy đủ trang thiết bị, phòng tự học, phòng tài liệu đầy đủ thông tin…

Khu giảng đường của học viện được xây dựng nằm cạnh khách sạn Hoàng gia Gunma, nới có giao thông thông thông thoáng và hiện đại.
Tại trường, văn phòng sự vụ luôn có đội ngủ giáo viên luôn thường trực để giúp đỡ học viên khi có việc cần.
Có phòng trợ giúp học sinh quốc tế, giới thiệu việc làm cho học sinh để tăng thêm thu nhập và ổn định tại Nhật khi du học. Ký túc xá thoáng mát rộng rãi, đầy đủ tiện nghi.
Không gian tự học, và các góc tham khảo đại học luôn có đầy đủ tài liệu để cho học sinh tham khảo

Học phí trường Nhật ngữ Nippon Academy

– Học phí tại Nippon Academy mức đóng 6 tháng là: 376,750 JPY. (học phí tham khảo)

– Học phí tại Nippon Academy mức đóng 12 tháng là 676,510 JPY. (học phí tham khảo)

* Lưu ý: phí rút hồ sơ 21,000 JPY. (học phí tham khảo)

Ký túc xá của trường Nhật ngữ Nippon Academy

Từ ký túc xá di chuyển đến trường bằng xe đạp mất khoảng 15 phút. Tất cả các phòng tại ký túc xá được trang bị đầy đủ tiện nghi như: điều hào, tủ lạnh, máy giặt , nồi cơm điện , bình đun nước, phòng vệ sinh , bồn tắm (kèm vòi hoa sen), giường 2 tầng, và bàn ghế, rất tiện lợi, và sạch sẽ. Nên khi đến Nhật các bạn có thể yên tâm hơn về ký túc xá nhé.

Ký túc xá mức phí là: 19,530 JPY/ tháng + 4 man đầu vào (KTX không bắt buộc)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat zalo
Chat Facebook