Lớp giao tiếp tiếng nhật tphcm

Lớp giao tiếp tiếng nhật tphcm là lớp tiêng Nhật chắc chắn sẽ giúp Bạn nghe và nói tiếng Nhật được. Hiện nay nhu cầu học tiếng Nhật tăng cao, nhà nhà tranh thủ học rồi luyện JLPT mà không chú trọng kỹ năng giao tiếp dẫn đến việc có bằng nhưng không NGHE-NÓI được. Điều này dẫn đến Bạn có thể ứng tuyển vào công việc tiếng Nhật nào đó khi thị trường việc làm cần tiếng Nhật đang khan hiếm người biết tiếng Nhật, nhưng điều đó không thể giúp Bạn có được việc làm tốt với mức lương cao.

Chính vì vậy sau khi đã học xong N4 or N3 chúng ta cần phải luyện thêm giao tiếp để phát triển đồng đều các kỹ năng tiếng Nhật. Nếu Bạn đã hoàn tất N3 hoặc N2 và có thể giao tiếp tương đương N3 hoặc N2 thì cơ hội kiếm được việc làm tốt của Bạn sẽ cao hơn, và ít gặp khó khăn khi đi phỏng vấn tuyển dụng. Để giúp các Bạn  học tiếng Nhật cải thiện giao tiếp tiếng Nhật Daruma đã tổ chức lớp giao tiếp tiếng Nhật học 100% với giáo viên người Nhật.

Điểm khác biệt ở các lớp giao tiếp ở Daruma là được đào tạo bỏi giáo viên có chuyên môn cao và học trực tiếp với người Nhật.

Ngoài ra Daruma còn có mối quan hệ thân thiết với một nhà khách Nhật ở quận 1, giúp học viên có rất nhiều cơ hội giao tiếp với người bản xứ.

Lớp giao tiếp tiếng nhật tphcm

lớp giao tiếp tiếng nhật tphcm

Tại tiếng Nhật Daruma để có thể giao tiếp tốt, Bạn cần phải trải qua 2 khóa học tiếng Nhật giao tiếp căn bản với 50 chủ đề khác nhau để có thể hoàn thành giao tiếp ở mức độ N4. Sau đó, Bạn sẽ học lên giao tiếp trung cấp dành cho cấp độ N3 hoặc giao tiếp tiếng Nhật thương mại.

Lớp giao tiếp sơ cấp 1:

Giao tiếp tiếng Nhật sơ cấp 1 tại trung tâm tiếng Nhật Daruma dành cho học viên đã học xong giáo trình Minna No Nihongo hoặc chương trình N4 , học 100% với giáo viên người Nhật nhằm nâng cao kỹ năng giao tiếp và nghe hiểu. Bạn sẽ được luyện nói 100% với giáo viên người Nhật. Điều này sẽ giúp Bạn cải thiện phần nghe và phần nói nhanh hơn so với vừa học sơ cấp vừa học giao tiếp.

Lớp đặc biệt phù hợp với một sô Bạn sắp đi du học Nhật hoặc đã có bằng JLPT rồi và muốn nâng cao giao tiếp để làm trong các công ty Nhật tại Việt Nam

Liên hệ với tiếng Nhật Daruma để được tư vấn lớp giao tiếp cơ bản nhé. Đăng ký tại đây

Xem thêm: sách giao tiếp tiếng Nhật

BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC GÌ SAU KHÓA HỌC

  1. Nâng cao kỹ năng nghe hiểu ( tương đương N4 JLPT)
  2. Nâng cao kỹ năng nói thông qua các chủ đề giao tiếp trong cuộc sống
  3. Cải thiện kỹ năng phỏng vấn bằng tiếng Nhật
  4. Làm quen với tất cả thể ngắn trong tiếng Nhật
  5. Cải thiện từ vựng (học từ vựng theo chủ đề)

Xem thêm: phương pháp luyện nói tiếng Nhật

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY LỚP GIAO TIẾP TIẾNG NHẬT

  • Giáo viên thường xuyên ôn lại bài cũ: từ vựng, ngữ pháp và bài tập về nhà để đảm bảo chất lượng học cho từng học viên.
  • Bạn sẽ được học từ vựng và ngữ pháp mới theo từng chủ đề bài học về cuộc sống hàng ngày, sở thích, công việc,…
  • Luyện nghe và chỉnh sửa phát âm theo phương pháp: Nghe – Lặp Lại.
  • Chú trọng kỹ năng thảo luận nhóm, thuyết trình. Các bạn cùng tham gia vào các chủ để nói tương tác với nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat zalo
Chat Facebook