Bộ sách Mimikara Oboeru N3

Khi bắt đầu ôn thi N3, chắc hẳn nhiều bạn băn khoăn không biết nên chọn sách gì giữa muôn vàn dòng sách trên thị trường. Vì vậy, bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn bộ sách Mimikara Oboeru N3, giúp bạn có được kiến thức vững vàng để tự tin bước vào kỳ thi JLPT N3.

Tổng quan về bộ sách Mimikara Oboeru N3

Mimikara Oboeru có nghĩa là “nghe rồi nhớ”. Đây là một phương pháp học rất thú vị và hiệu quả. Bởi lẽ, việc học chỉ bằng mắt sẽ dễ gây nhàm chán và buồn ngủ, nhưng nếu có sự kết hợp của giác quan khác như thính giác sẽ giúp bạn học tập tích cực hơn, nhớ bài lâu hơn.

Mỗi cuốn sách trong bộ sách đều có CD đi kèm. Khi tự học, vừa nhìn sách vừa nghe CD sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm giống như có người học cùng bạn vậy. Hơn nữa, việc học từ vựng, ngữ pháp có kết hợp nghe sẽ giúp bạn nhớ được cách phát âm của từ và câu, từ đó hỗ trợ rất nhiều cho việc cải thiện khả năng nghe hiểu của bạn.

Bộ sách Mimikara Oboeru N3 gồm những quyển nào?

Mimikara Oboeru N3 Từ vựng

Đây là quyển sách nổi bật nhất trong bộ sách Mimikara Oboeru N3. Cuốn sách này sẽ giúp bạn nâng cao vốn từ vựng một cách đáng kể.

Mimikara Oboeru N3 Từ Vựng

Điểm nổi bật:

Sách cung cấp một số lượng từ rất lớn và phong phú, gần 900 từ vựng chính thường xuất hiện trong kỳ thi JLPT N3 hằng năm, cùng hơn 1500 từ vựng liên quan. Nếu ghi nhớ hết các từ vựng trong cuốn sách này, bạn hoàn toàn có thể tự tin thi đậu JLPT N3.

Sách tổng hợp và phân chia các từ loại: danh từ, động từ, tính từ, trạng từ, phó từ, từ vựng Katakana thành từng bài học riêng biệt. Điều này giúp người học dễ hệ thống được từ vựng mà mình đã học và tự kiểm soát được tiến trình học của bản thân.

Như bạn đã biết, trong tiếng Nhật, một từ vựng có thể có nhiều nghĩa. Vì vậy, với mỗi từ vựng, sách cung cấp tất cả các nghĩa của từ đó, cùng với hàng loạt các ví dụ đi kèm, giúp người học dễ ghi nhớ nghĩa của từ và nắm được cách dùng từ một cách hiệu quả.

Ngoài ra, khi đưa ra một từ vựng mới, sách còn kèm thêm cụm động từ, cụm danh từ hay cụm tính từ thường đi kèm, từ đồng nghĩa, trái nghĩa. Nhờ vậy, người học có thể “học một biết mười”, nâng cao vốn từ vựng của mình một cách nhanh chóng.

Thông qua các ví dụ và các cụm từ kết hợp, bạn có thể tự học được những cách diễn đạt tiếng Nhật tự nhiên, rất hữu ích khi bạn làm dạng bài 用法 trong bài thi JLPT, ngoài ra còn hỗ trợ bạn trong việc diễn đạt tiếng Nhật khi nói và khi viết trong đời thường.

Bên cạnh đó, sách còn có một số hình vẽ nhỏ xinh để minh họa cho từ vựng, giúp bạn không bị buồn chán khi học.

Cuối sách còn có phụ lục từ vựng sắp xếp theo thứ tự chữ cái giúp bạn dễ dàng tra cứu khi cần thiết.

>> Mimikara Oboeru N3 Từ vựng

Mimikara Oboeru N3 Ngữ Pháp

Đây là một cuốn sách hay giúp bạn nắm vững kiến thức về ngữ pháp N3.

Mimikara oboeru N3 Ngữ pháp

Điểm nổi bật:

Sách tổng hợp toàn bộ các điểm ngữ pháp thường xuất hiện trong đề thi JLPT N3.

Các cấu trúc ngữ pháp được sắp xếp thành 2 nhóm. Đó là nhóm có cấu trúc gần giống nhau và nhóm ý nghĩa tương tự nhau. Nhờ vậy, người học có thể dễ dàng hệ thống được kiến thức, tránh bị mơ hồ hoặc bị nhầm lẫn qua lại giữa các mẫu ngữ pháp. Đây cũng chính là điểm đặc biệt mà bạn khó có thể tìm được ở những cuốn sách ngữ pháp khác trên thị trường.

Với mỗi điểm ngữ pháp, sách phân tích chi tiết, rõ ràng, cụ thể với nhiều ví dụ điển hình và các điểm cần chú ý về ngữ pháp đó. Ghi nhớ ví dụ cũng là một cách rất hữu hiệu để bạn nhớ được mẫu ngữ pháp.

Sau mỗi bài học và sau mỗi chương, sách đều cung cấp bài luyện tập giúp bạn vận dụng những kiến thức vừa học, tự ôn luyện và đánh giá khả năng của bản thân.

Sách còn kèm theo 3 bộ đề thi ngữ pháp được biên soạn dựa trên đề thi JLPT N3 hằng năm nhằm giúp người đọc làm quen và nắm bắt được nội dung cũng như bố cục của đề.

Hơn nữa, với phần đáp án rõ ràng và chi tiết, Mimikara Oboeru N3 Ngữ pháp sẽ là một cuốn sách phù hợp dành cho những ai muốn tự học tại nhà.

>> Mimikara Oboeru N3 Ngữ pháp

Mimikara Oboeru N3 Nghe hiểu

Cuốn sách này sẽ giúp bạn giúp bạn luyện nghe một cách hiệu quả.

Mimikara Oboeru N3 Nghe Hiểu

Điểm nổi bật

Sách tổng hợp những bài luyện tập nghe hiểu N3 xuất hiện trong kì thi JLPT. Nhờ đó, bạn sẽ quen với các dạng bài nghe trong kỳ thi N3, và dễ dàng lấy được điểm cao trong phần thi này.

Cuốn sách được tạo ra với mục đích giúp bạn thi đậu kỳ thi N3, nhưng trên hết, nó còn giúp định hướng và phát triển khả năng nghe hiểu của bạn theo 4 dạng bài tập: luyện nghe âm, luyện nghe từ, luyện nghe ngữ pháp và luyện nghe hiểu theo cảm xúc của người nói.

Chủ đề của những bài nghe không chỉ phù hợp với Kỳ thi JLPT N3, mà còn có những bài nghe trong cuộc sống hàng ngày, trên lớp học,… Bạn sẽ không cảm thấy khô khan và nhàm chán trong khi tự học, hơn nữa còn có thể sử dụng nội dung trong các nghe vào thực tế đời thường.

Ở cuối sách có 2 bài thi thử, với số lượng bài tập và số lượng câu trong bài giống như kì thi N3 thật. Bạn có thể xác định được trình độ của mình, từ đó có cách ôn luyện cho phù hợp để đạt được kết quả cao.

>> Mimikara Oboeru N3 Nghe hiểu

Trên đây là những chia sẻ về bộ sách Mimikara Oboeru N3. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích và giúp bạn có một quá trình ôn thi hiệu quả để đạt được thành tích như mong muốn nhé!

Xem thêm: Luyện thi N3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat zalo
Chat Facebook