Sách tiếng Nhật N5

N5 là mức độ sơ cấp nhất của kỳ thi JLPT. Hãy cùng tìm hiểu những cuốn sách tiếng Nhật N5 giúp bạn vượt qua cấp bậc đầu tiên trong chặng đường chinh phục tiếng Nhật nhé!

Sách tiếng Nhật N5 gồm những sách nào?

Sách Kanji Masuta N5

Kanji chắc hẳn là nỗi sợ của rất nhiều bạn khi học tiếng Nhật phải không nào? Đừng lo, Kanji Masuta sẽ giúp bạn trở thành một master về Kanji đúng như tên gọi của cuốn sách.

PDF] 漢字 マスター N5・Kanji Masuta N5・Introduction to Kanji | Tủ Sách Học Ngoại Ngữ

Điểm nổi bật:

Sách có các chữ Kanji được chia theo chủ đề giúp bạn dễ ghi nhớ.

Các ví dụ kèm theo là những từ vựng thường dùng trong đời sống hàng ngày và được đặt trong một câu hoàn chỉnh. Điều này giúp bạn vừa nhớ được Kanji, vừa ghi nhớ được cả từ vựng có liên quan và ngữ cảnh sử dụng của nó.

Có bài tập luyện tập sau mỗi bài, mỗi chủ đề giúp bạn ôn luyện kiến thức.

Sách Tango N5

Đây là sách tiếng Nhật N5 giúp bạn trang bị kiến thức về mảng từ vựng.

 

tango n5

Điểm nổi bật:

Ngoài 1000 từ vựng căn bản, sách còn cung cấp thêm từ ” đồng nghĩa”, ” từ trái nghĩa” ” từ liên quan – từ tương đương ”, tổng cộng lên tới khoảng 2000 từ.

Tất cả chữ kanji đều có phiên âm cách đọc. Vì vậy, bạn có thể học mà không cần đến từ điển.

Các từ vựng trong sách vừa sát với đề thi JLPT, vừa thích hợp sử dụng trong bối cảnh sinh hoạt hàng ngày, ví dụ như: tự giới thiệu, học tập, công việc, bạn bè, ăn uống, sở thích, mua sắm, ngày nghỉ,…

Có ví dụ cụ thể giúp người học vừa hiểu được nghĩa của từ, vừa hiểu được ngữ cảnh sử dụng.

Xem thêmTango N5

Sách Try N5

Sách tiếng Nhật N5 này sẽ giúp bạn có kiến thức vững vàng về mặt ngữ pháp.

TRY N5

Điểm nổi bật:

Mỗi mẫu ngữ pháp trong sách đều kèm theo nhiều ví dụ cụ thể, giúp người học không chỉ nắm được ngữ pháp mà còn có thể hiểu được ngữ cảnh sử dụng của chúng, từ đó có được cách diễn đạt tiếng Nhật tự nhiên nhất có thể.

Từng mẫu ngữ pháp sẽ đi kèm với bài tập luyện tập. Hơn nữa, sau mỗi chủ đề có bài tổng ôn tập dưới dạng bài tập điền khuyết quen thuộc trong kỳ thi JLPT và bài nghe hội thoại. Nhờ vậy, bạn có thể vừa ôn tập lại kiến thức đã học, vừa làm quen với dạng bài trong đề thi JLPT.

Cuối sách còn có bảng tổng hợp các mẫu ngữ pháp theo thứ tự chữ cái giúp bạn hệ thống lại những gì đã học và dễ dàng tra cứu khi cần thiết.

Xem thêmTry N5

Sách Supido Masuta N5- Đọc hiểu

Sách tiếng Nhật N5 này sẽ giúp bạn đạt được kĩ năng đọc hiểu tương ứng với trình độ N5.

Supido Masuta N5 Đọc Hiểu

Điểm nổi bật:

Sách hướng dẫn những kĩ năng cần thiết giúp bạn chinh phục phần thi đọc hiểu. Chẳng hạn như qui tắc 5W1H (khi nào, ở đâu, ai, cái gì, tại sao, làm thế nào), xác định cấu trúc câu và quan hệ bổ nghĩa, nắm bắt được nội dung chỉ thị, hiểu được nội dung chính nhờ vào biểu hiện kết nối và phó từ.

Sách có bài luyện tập theo dạng đoạn văn ngắn, đoạn văn dài và đoạn văn tìm kiếm thông tin sát với đề thi JLPT thực sự.

Sách còn cung cấp 2 bộ đề thi thử và đáp án giải thích đầy đủ, giúp người học làm quen với dạng đề thi đọc hiểu N5.

Xem thêmSupido Masuta N5 – Đọc hiểu

Sách Supido Masuta N5- Nghe hiểu

Đây là Sách tiếng Nhật N5 sẽ giúp bạn vượt qua phần khó nhằn nhất của bài thi JLPT, phần thi Nghe Hiểu.

Supido Masuta N5 Nghe Hiểu

Điểm nổi bật:

Sách hướng dẫn những kỹ năng nghe cơ bản và cung cấp bài thực hành, đồng thời giúp người học làm quen với dạng đề thi JLPT N5. Từ đó bạn sẽ trang bị được cho bản thân nền tảng vững chắc để bước vào kì thi.

Các bài luyện nghe rất phong phú và đa dạng. Sách không những giúp bạn nâng cao khả năng nghe hiểu trong đời sống hằng ngày mà còn tăng kĩ năng phán đoán để chọn đáp án cho bài thi nghe N5 dựa trên tình huống, cách nói trong hội thoại.

Cuối sách ngoài phần đáp án ra, còn có lời thoại và lời giải thích vô cùng chi tiết kèm phần dịch tiếng Việt. Điều này cực kỳ hữu ích, giúp người học vừa có thể kiểm tra kết quả, vừa có thể nắm được toàn bộ nội dung trong bài nghe.

Sách còn tổng hợp các từ khóa hay xuất hiện trong kỳ thi giúp bạn chuẩn bị trước cho bài thi nghe thực sự.

Xem thêmSupido Masuta N5 – Nghe hiểu

Sách Zettai Goukaku N5

Sau khi đã tích lũy đầy đủ những kiến thức cần thiết thì đây là thời điểm thích hợp để bạn thử sức với các đề thi thử. Giáo trình Zettai Goukaku N5 sẽ giúp bạn ôn tập lại kiến thức, đồng thời biết được khả năng hiện tại của bản thân để sẵn sàng bước vào kỳ thi thực sự.

Zettai Goukaku N5

Điểm nổi bật:

Sách có 3 đề thi thử, cấu trúc cũng như mức độ khó tương đương với đề thi thực tế. Đây là cách giúp người học kiểm tra chính xác trình độ của mình.

Cuối sách có đáp án hướng dẫn chi tiết, cung cấp thêm từ vựng mới cũng như tổng hợp ngữ pháp, giúp bạn dễ dàng hơn trong quá trình tự học.

Sách còn liệt kê nhiều từ vựng thường gặp trong đề JLPT, giúp người học có thể chuẩn bị tốt nhât cho kỳ thi thực sự.

Xem thêmZettai Goukaku N5

Sách Chokuzen Taisaku N5

Đây là cuốn sách xoáy sâu vào phần Kanji, từ vựng và ngữ pháp, giúp bạn ôn tập hiệu quả 3 mảng này.

Chokuzen Taisaku N5

Điểm nổi bật:

Nội dung sách đưa ra phong phú và đa dạng, sát với kỳ thi JLPT thực tế. Sách còn có lượng bài tập dồi dào cho bạn thỏa sức luyện tập.

Cuối sách có đáp án và giải thích cụ thể, giúp người học vừa kiểm tra kết quả bài làm, vừa có thể hiểu rõ những câu sai và kịp thời ôn tập lại kiến thức, tránh tình trạng người học làm sai nhưng không biết tại sao mình sai, không biết tại sao nên chọn đáp án này mà không chọn đáp án khác, vân vân.

Xem thêmChokuzen Taisaku N5

Trên đây là những sách luyện thi N5 mà tiếng Nhật mỗi ngày muốn chia sẻ đến các bạn. Hi vọng những giáo trình này sẽ giúp bạn ôn tập thật tốt và tự tin bước vào kỳ thi JLPT nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat zalo
Chat Facebook