Đồ lưu niệm Nhật Bản

Khi mua quà lưu niệm sau chuyển du lịch, học tập và làm việc chắc chúng ta sẽ suy nghĩ rất nhiều. Cũng như người Mỹ, người Trung Quốc và người Bắc Âu hay người Việt Nam, mỗi nền văn hóa có thị hiếu khác nhau nên mua đồ phải suy nghĩ nhiều. Bài viết này sẽ giới thiệu đến các Bạn 1 số món đồ lưu niệm Nhật Bản nổi tiếng được yêu thích nhất

Thứ hạng 11 đồ lưu niệm Nhật Bản được yêu thích nhất

Đồ lưu niệm nhật bản được yêu thích vị trí 11

アイテムID:6282125の画像1枚目
Giá: 347 yên (đã bao gồm thuế)

Văn phòng phẩm của Nhật có chất lượng cao và được ưa chuộng, bút bi là 1 trong số đó. “Sarasa Clip 0.5” được nhiều người nước ngoài yêu thích. Người nước ngoài dường như bị ấn tượng bởi nó dễ viết.

Vì giá rẻ nên đây là món quà lưu niệm Nhật Bản được đề cử khi bạn phải mua đồ lưu niệm cho nhiều người.

Đồ lưu niệm nhật bản được yêu thích vị trí 10
アイテムID:6282128の画像1枚目

Ly rượu sake đẹp có họa tiết núi Phú Sĩ. Nếu bạn mang theo rượu sake làm kỷ niệm, sẽ rất tuyệt nếu bạn nâng ly chúc mừng với cốc rượu sake này. Ngay cả khi bạn không thường uống rượu sake, bạn có thể dùng nó thay cho một ly rượu whisky hoặc trang trí nó.

Sản phẩm này đã nhận được “Giải thưởng Bộ trưởng Bộ Kinh tế, Thương mại và Công nghiệp”. Tại sao bạn không nói với người nước ngoài về sức hấp dẫn của Edo Glass, nền văn hóa thủy tinh mà Nhật Bản tự hào?

Đồ lưu niệm nhật bản được yêu thích vị trí 9
アイテムID:6282131の画像1枚目

Hàng thủ công truyền thống của Nhật Bản

Sàn gỗ Hakone là một sản phẩm truyền thống của người Hakone với lịch sử khoảng 200 năm. Ngay cả trên TV, người nước ngoài vừa mua vừa nói giọng kinh ngạc , có thể nói đây là sản phẩm thường xuyên được phát sóng …. Vì nó được ráp bởi một người chuyên nghiệp được gọi là “nghệ nhân gỗ”, một đặc trưng ấm áp không có trong các sản phẩm công nghiệp.

Hơn nữa, chiếc hộp bí mật này là một món đồ thủ công được giới thiệu mà bạn có thể cảm nhận được sự công phu, tinh xảo và thú vị chỉ có ở người Nhật. Mặc dù là một sản phẩm như vậy nhưng mức giá này cũng là một điểm được khuyến khích.

Đồ lưu niệm nhật bản được yêu thích vị trí 8
アイテムID:6282134の画像1枚目

 

Tora-saku Fuji là một trong những loại dao mà Nhật Bản tự hào. Bằng cách sử dụng thép hợp kim đặc biệt với các tạp chất được loại bỏ đến mức tối đa bằng phương pháp sản xuất gọi là “phương pháp khử khí ở nhiệt độ không đổi”, đạt được độ sắc và độ bền vượt trội.

Bạn có thể nghĩ rằng vân dao dạng lốc xoáy là một chút gì đó không liên quan gì đến Nhật Bản. Tuy nhiên, dao Santoku, là loại dao độc đáo của Nhật Bản và dễ sử dụng, nên được sử dụng trong nấu ăn hàng ngày. Một con dao làm bếp dễ dàng kết hợp hài hòa với các vật dụng nhà bếp khác và nhà bếp có lẽ là tốt nhất.

Đồ lưu niệm nhật bản được yêu thích vị trí 7

アイテムID:6282137の画像1枚目

“KAWAII” là một trong những lời nói đánh giá cao văn hóa Nhật Bản, và tôi chắc chắn rằng dây đeo sushi này sẽ làm bạn hài lòng với điều đó. Được đề xuất cho những người muốn tặng quà lưu niệm Nhật Bản có sự ảnh hưởng cao với mức giá hợp lý.

Ngoài những món quà lưu niệm Nhật Bản dành cho người lớn, sản phẩm này cũng được khuyến khích nếu bạn muốn tặng quà cho con cái của mình.

Đồ lưu niệm nhật bản được yêu thích vị trí 6
アイテムID:6282140の画像1枚目

Có vẻ như ngày càng nhiều người nước ngoài sử dụng tên của họ là chữ cái để làm tem và dùng làm quà lưu niệm. Có rất nhiều người nước ngoài khao khát các ký tự Trung Quốc, vì vậy bạn sẽ thấy loại điều này không thể cưỡng lại.

Con dấu bằng sừng trâu của Komaki Hanko có giá cả hợp lý và sang trọng. Nếu nó nằm trong phạm vi của chữ kanji phổ biến, bạn có thể được thực hiện để đặt hàng qua Internet. Nếu bạn muốn tặng một món quà cầu kỳ một chút, tại sao không chọn nó làm quà lưu niệm từ Nhật Bản?

Đồ lưu niệm nhật bản được yêu thích vị trí 5
アイテムID:6282143の画像1枚目

Bộ dụng cụ uống trà tại Aroen, cũng được mua cho trẻ em mới bắt đầu học trà đạo, cũng được giới thiệu như một món quà lưu niệm Nhật Bản dành cho người nước ngoài. Không chỉ những người có kiến ​​thức về trà đạo, mà cả những người chưa có kinh nghiệm về trà đạo cũng có thể luyện tập một chút và cho người khác xem một buổi biểu diễn.

Đồ lưu niệm nhật bản được yêu thích vị trí 4
アイテムID:6282146の画像1枚目

Một chiếc khăn tay có độ mờ độc đáo và thiết kế đẹp mắt của Nhật Bản. Những sắc thái và hoa văn này không có ở các nước khác, vì vậy chúng chắc chắn sẽ là một món quà lưu niệm thú vị của Nhật Bản. Vì nó là một bộ 3 miếng, nó cũng được khuyến khích như một món quà cho gia đình.

Ngoài những mẫu khăn Nhật Bản nho nhã được giới thiệu ở đây, còn có những chiếc khăn tay kiểu Nhật có in hình mèo và thỏ. Nếu đó là một món quà lưu niệm cho một đứa trẻ nhỏ, nó sẽ quen thuộc hơn và có thể được đánh giá cao hơn.

Đồ lưu niệm nhật bản được yêu thích vị trí 3
アイテムID:6282149の画像1枚目

Một chiếc quạt gấp in hình một trong những tác phẩm nổi tiếng của Katsushika Hokusai . Bạn sẽ cảm nhận cảm giác về chất lượng cao cấp cho giá cả. Loại vải này có độ bền và bạn có thể cảm nhận được văn hóa giấy của Nhật Bản. Ngoài ra còn có các thiết kế khác, vậy tại sao không chọn một trong những thứ bạn thích?

Nếu bạn mang theo đồ lưu niệm của Nhật Bản ra nước ngoài, nó cũng không cồng kềnh như hành lý thì nên là điểm đáng được khuyến khích.

Đồ lưu niệm nhật bản được yêu thích vị trí
アイテムID:6282152の画像1枚目

Đũa vẽ Wakasa rất phổ biến với người Hàn Quốc, với những người quen dùng đũa.

Đũa sơn Wakasa chất lượng cao được sản xuất tại thành phố Obama, tỉnh Fukui. Nó cũng phổ biến như một món quà cho người Nhật, nhưng tôi nghĩ những chiếc đũa với ấn tượng tuyệt đẹp này rất phù hợp với người nước ngoài.

Nó cũng tương thích với máy rửa bát và được khuyên dùng vì nó dễ sử dụng. Đó sẽ là món quà tuyệt vời dành cho những cặp đôi người nước ngoài kết hôn và bắt đầu cuộc sống mới.

Đồ lưu niệm nhật bản được yêu thích vị trí 1
  • アイテムID:6829478の画像2枚目

 

Vỏ chai này được lấy cảm hứng từ buổi trình diễn “Furoshiki Wrapping”, một sản phẩm gây tiếng vang lớn ở Newyork và Paris. Loại vải kimono lộng lẫy có tác dụng trang trí nội thất, rất được lòng người nước ngoài. Có thể được sử dụng cho các loại chai khác nhau như rượu vang và rượu sake

7 đồ lưu niệm đồ lưu niệm Nhật Bản được yêu thích liên quan ẩm thực 

Vị trí số 7

アイテムID:6282157の画像1枚目

Một trong những món quà lưu niệm tiêu chuẩn ở Nhật Bản là “trà xanh”, tức là trà Nhật Bản. Nhiều người nước ngoài đến thăm quan Kyoto cũng mua nó. Tuy nhiên, nếu bạn mang hoặc gửi nó như một món quà lưu niệm, bạn cần phải đặc biệt chú ý đến vẻ ngoài của nó.

Bộ ấm trà Nhật Bản tại Rikyuen ở Kyoto này có hộp gỗ với thông điệp “Rikyuen” được đính kèm một chiếc bút lông. Ngoài ra, trà Nhật Bản được đựng trong một chiếc lon rất hấp dẫn và đầy sang trọng. Đó sẽ là một món đồ lưu niệm Nhật Bản mà bạn sẽ muốn giữ lại như một chiếc hộp cất giữ ngay cả khi bạn đã uống hết trà.

Xem thêm: trà đạo Nhật Bản

Vị trí số 6
アイテムID:6282160の画像1枚目

Ngay cả người Nhật cũng không thể không nghĩ đến Kayanosha, được làm từ bột như “Yaki-chin từ tỉnh Nagasaki”, “Katsuobushi từ tỉnh Kagoshima” và “Makombu từ Hokkaido”, những người quen nấu ăn chắc chắn sẽ thấy nó xa xỉ, một trường phái chính thống ngay cả người Nhật cũng phải than phiền.

Món súp trên thị trường đã đủ ngon, nhưng tôi muốn bạn thưởng thức trọn vẹn hương vị của món súp mà người Nhật cảm nhận được. Nó thanh lịch và làm tăng hương vị của các thành phần, vì vậy bạn sẽ khám phá hương vị mới của các nguyên liệu sản xuất trong nước.

Vị trí số 5
アイテムID:6282163の画像1枚目

Người nước ngoài không quen uống rượu sake thông thường có thể cảm thấy khó uống ngay. Tuy nhiên, rượu sake tương đối dễ uống, ngay cả người nước ngoài không quen cũng có thể uống một cách ngon lành.

Ngoài ra, bởi vì là rượu sake, nó thường được coi như một thứ gì đó giống như rượu sâm panh vì rượu sake và mọi người hài lòng với nó. Gần đây, do sự bùng nổ của SAKE, nó là một sản phẩm được khuyến khích làm quà lưu niệm cho những người nước ngoài thích rượu sake.

Vị trí số 4
アイテムID:6282166の画像1枚目

Bạn có biết rằng người nước ngoài yêu thích “Karinto”? Có vẻ như những loại kẹo này hiếm ở nước ngoài, và chúng được ưa chuộng vì độ giòn của chúng và vị ngọt của đường nâu và mật ong.

Các loại Azabu Karin sử dụng nhiều loại nguyên liệu như nho khô, hỗn hợp rau, và ngưu bàng kinpira, và bao bì là của Nhật Bản, vì vậy nó là một món đồ lưu niệm Nhật Bản hoàn hảo cho người nước ngoài.

Vị trí số 3
アイテムID:6282169の画像1枚目

Yamazaki đại diện cho rượu whisky Nhật Bản. Nó có một hương vị nhẹ nhàng và tinh tế không có trong rượu whisky Scotch. Rượu whisky Nhật Bản sử dụng thùng Mizunara, mang đến cho nó một nét độc đáo không có ở các loại rượu whisky từ các quốc gia khác.

Trên thực tế, rượu whisky rất khó kiểm soát về chất lượng, và người ta nói rằng có một số cân bằng về hương vị và mùi thơm. Về mặt đó, việc kiểm tra chất lượng rượu whisky của Nhật Bản rất kỹ lưỡng, và nó là một mặt hàng được khuyến khích có thể sử dụng an toàn như một món đồ lưu niệm Nhật Bản cho những người có truyền thống về rượu whisky.

Vị trí số 2
アイテムID:6282172の画像1枚目

Sôcôla Nhật Bản rất được người nước ngoài ưa chuộng, bánh KitKat nói riêng và sôcôla nói chung cũng bán rất chạy. Phong cách Nhật Bản cũng được khuyến khích, và nó được khuyến khích cho những ai đang tìm kiếm những món đồ lưu niệm Nhật Bản với mức giá hợp lý.

Ngoài ra, KitKat còn có dòng sản phẩm “KitKat Mini Adult Sweetness Matcha”. Miếng gói được làm bằng giấy, và nó được tạo ra để bạn có thể thưởng thức nó giống như origami.

Vị trí số 1

アイテムID:6282175の画像1枚目

安部首相がオバマ大統領にプレゼントしたことで、当時話題となったのが獺祭です。外国人のなかにも、味や香りを好む人が多く、お土産としておすすめの日本酒です。

一時ブームになり、オークションなどで価格が上昇したことに心を痛めた社長が、設備を大幅に拡大したことから、手軽に手に入る値段になりました。ここで紹介した獺祭のほかにも、上位ランクの商品がいろいろあります。

Asahi Shuzo là chủ đề nóng vào thời điểm Thủ tướng Abe trao nó cho Tổng thống Obama. Nhiều người nước ngoài thích hương vị và mùi thơm, vì vậy loại rượu sake này được giới thiệu như một món quà lưu niệm.

Xem thêm: Wabi Sabi ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat zalo
Chat Facebook